• youtube
  • facebook

Mỉa mai nhan sắc Nhã tiểu tam (Về Nhà Đi Con), netizen này bị nghiệp quật ngay tức thời: “Có giỏi thì đừng xoá bài!“

Phim là phim, Nga là Nga, có thể mắng Nhã của Về Nhà Đi Con nhưng tuyệt nhiên đừng công kích cá nhân.

Với những ai theo dõi Về Nhà Đi Con, cái tên Quỳnh Nga hiện đang được các cư dân mạng vô cùng "săn đón". Với màn hoá thân thần sầu cho vai diễn Nhã "tiểu tam", người rắp tâm phá huỷ cuộc hôn nhân hợp đồng của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường), đồng thời làm cho sản nghiệp là công ti Luật Giang của gia đình Vũ lao đao với món nợ 30 tỉ, Nhã hiện tại đang là cái gai trong mắt rất nhiều người. Tuy nhiên, mọi chuyện cần phải phân biệt rạch ròi, đâu là đời sống nhân vật trong phim, đâu là con người thật ngoài đời.

 

Mới đây, một cư dân mạng đã "bày trò", chụp lại màn hình khoảnh khắc "xấu" của Nhã và viết caption với nội dung khá "sân si" rằng "chị đẹp chị có quyền". Những tưởng sẽ có nhiều đồng môn hưởng ứng lắm, ngờ đâu cư dân mạng lại bị "nghiệp quật" khi bình luận ở dưới đa phần đều đánh giá người này quá vô duyên.

Khoảnh khắc khó đỡ của Nhã bị mang ra trêu chọc.

Khoảnh khắc khó đỡ của Nhã bị mang ra trêu chọc.

 

Bên dưới bình luận, phần lớn tương tác đều liên quan đến việc cư dân mạng này khá vô duyên, vì rõ ràng Quỳnh Nga không có lỗi gì trong việc này. Đây là một khoảnh khắc xấu trong phim, hơn nữa, là phụ nữ - không phải ai cũng vui vẻ khi được chụp lại những hình ảnh như vậy.

Mỉa mai nhan sắc Nhã tiểu tam (Về Nhà Đi Con), netizen này bị nghiệp quật ngay tức thời: Có giỏi thì đừng xoá bài! - Ảnh 4.

Mỉa mai nhan sắc Nhã tiểu tam (Về Nhà Đi Con), netizen này bị nghiệp quật ngay tức thời: Có giỏi thì đừng xoá bài! - Ảnh 4.

Trước đó, một trò đùa kém vui khác của cư dân mạng cũng đã trực tiếp ảnh hưởng đến Quỳnh Nga, đó chính là ghép ảnh cưới của cô và chồng cũ với Vũ của Về Nhà Đi Con. Theo như nàng cá sấu chúa chia sẻ: "Đó là bức ảnh cưới của tôi cách đây mấy năm, chẳng biết khán giả nào đó đã cắt mặt chú rể đi và thay bằng mặt nhân vật Vũ. Tôi thực sự rất buồn và cảm thấy chạnh lòng trước trò đùa này. Vì cuộc hôn nhân của tôi đã tan vỡ, bức ảnh đó như 1 kỷ niệm buồn nhưng lại bị đem ra làm trò đùa".

Bức ảnh chế

Bức ảnh chế kém duyên của cư dân mạng.