• youtube
  • facebook

Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

H’hen Niê gây bất ngờ khi chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô từng tuyên bố đây sẽ là cuộc thi nhan sắc cuối cùng bản thân thử sức.

Tối 6/1, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra tại Nha Trang. Từ 42 thí sinh, ban tổ chức lần lượt tìm ra top 15, top 10, top 5 và tiến đến các ngôi vị cao nhất.

Khi top 5 lần lượt gọi tên những gương mặt quen thuộc như Tiêu Ngọc Linh, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, công chúng đưa ra dự đoán họ sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho vương miện Hoa hậu.

Cuối cùng cô gái người Ê Đê, H'hen Niê trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ. Chiến thắng của cô gây bất ngờ bởi 2 thí sinh còn lại trong top 3 đều là đối thủ mạnh, có lượng bình chọn lớn và cũng gây chú ý từ những vòng đầu.

Trong đêm chung kết, cô ghi điểm bởi cách trả lời chân thành, súc tích. Khi nhận được câu hỏi về dự án sẽ thực hiện nếu đăng quang, cô chia sẻ: "Khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, điều tôi muốn làm đầu tiên là giúp đỡ trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc. Nơi đây, tôi có đồng cảm với các trẻ em bị bỏ rơi. Tiếp theo, tôi muốn giúp đỡ các phụ nữ và những người bị nhiễm HIV vì đây là những người dễ tổn thương nhất. Tôi là phụ nữ nên đồng cảm với họ cũng như nên có sự sẻ chia với cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Trước khi đăng quang, H'hen Niê đã tham gia rất nhiều cuộc thi, ví dụ Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011, Hoa hậu Việt Nam 2014. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười và cô chỉ giành giải phụ, không để lại dấu ấn trong lòng khán giả. 

Cô từng tuyên bố Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là cuộc thi nhan sắc cuối cùng cô thử sức. Qua đây, cô muốn một lần nữa học hỏi và thử thách bản thân. Sự nỗ lực của cô cuối cùng cũng được đền đáp.

Mâu Thuỷ giành ngôi vị Á hậu 2.

Top 3 có 2 gương mặt đã quá quen thuộc, đó là Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ. Có lượng fan lớn nên việc họ lần lượt giành giải Á hậu 1 và 2 không gây bất ngờ.

Clip phần thi ứng xử của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Phần thi ứng xử đóng vai trò quan trọng để tìm ra người chiến thắng trong đêm chung kết. Top 5 gồm Hoàng Thuỳ, Mâu Thủy, Bùi Thanh Hằng, Tiêu Ngọc Linh và H'Hen Niê.

create

Việt Hùng - Nguyễn Thành - Lan Phương / news.zing.vn