• youtube
  • facebook

Hot boy Vĩnh Phúc “cắm sừng“ Zero 9 trong bản Hit Fake Love

Hot boy Vĩnh Phúc Đặng Trần Nhậm (sinh năm 1997, ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc ) từng được biết đến với khuôn mặt điển trai làm cho các cô gái “say như điếu đổ”, nhưng mới đây chàng trai này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi xuất hiện trong bản hit Fake Love của Linh Ka với lượng dislike (không thích) chênh lệch gấp vài lần so với lượng like (thích). (Cùng xem MV Fake Love ở cuối bài)

Chỉ sau vài ngày Linh Ka cho xuất xưởng đã có lượng người ghét MV lên tới 152.000 lượt, trong khi đó lượt thích chỉ 22.000 lượt, tức là chênh lệch 6,9 lần. Và chẳng những bị kêu gọi dislike mà bản cover của Linh Ka còn bị các Army Việt chê bai thậm tệ.

Vốn được khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai và có tài diễn xuất giỏi, nhưng khi tham gia vào MV Fake Love, Đặng Trần Nhậm cũng đã phải hứng chịu lượng người ghét cùng ‘thảm họa âm nhạc’ Linh Ka.

Hotboy Vĩnh Phúc tham gia trong MV Fake Love, ảnh cắt clip.

Trần Nhậm từng chia sẻ rằng luôn làm theo câu châm ngôn sống “Nếu không dám bước, làm sao có thể thực hiện ước mơ của mình. Con người ai cũng có riêng cho mình một mục tiêu, ước mơ để vươn tới, để đạt được thế nhưng nếu bạn không can đảm, không dám trải qua chông gai, bão tố của cuộc đời thì làm sao có thể gặt hái được thành công. Cứ bước đi và đôi chân đừng run sợ nếu có vấp ngã hãy coi đó là tiền đề cho sự thành công sau này”.

 Đặng Trần Nhậm cũng buồn với lượng dislike của Fake Love, ảnh cắt clip.

Và sau những lời chê bai thậm tệ cùng lượng dislike của MV Fake Love, Đặng Trần Nhậm có cảm xúc và suy nghĩ như thế nào?

Để hiểu hơn về Đặng Trần Nhậm cũng như những suy nghĩ của chàng hotboy này, phóng viên đã có cuộc trò chuyện đầy thú vị.

- Chào Trần Nhậm, bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về MV Fake Love vừa rồi bạn tham gia cùng Linh Ka?

- MV Fake Love là một sản phẩm mà mình đã tham gia với vai diễn là một chàng trai bị người yêu lừa dối, ngồi bên mình mà vẫn nhắn tin và hẹn hò với một người đàn ông khác. Mình thấy khá thú vị và hài lòng với vai diễn bởi vì đó là một sự hợp tác nghiêm túc cùng với hotgirl trẻ Linh Ka, anh Phúc Sơn, được làm việc với một ekip có tâm và cũng rất chuyên nghiệp.

- Sau khi MV xuất xưởng lượng dislike nhiều hơn lượng like thì bạn nghĩ sao?

- Do mọi người mặc định, có cái nhìn ác cảm về Linh Ka nhiều quá chứ đứng trên phương diện khách quan em ấy đã rất cố gắng trong lĩnh vực không thuộc sở trường của mình. Cũng vì thế mà mình ngưỡng mộ Linh Ka bởi vì sự mạnh mẽ của cô ấy trước làn sóng dư luận.

- Điều đó có khiến bạn buồn không?

- Mặc dù mọi ý kiến đều nhắm vào Linh Ka là chính nhưng mình cũng thấy khá buồn vì dù sao đây cũng là sản phẩm tâm huyết mà cả ekip đã cùng cố gắng.

- Bạn có nghĩ rằng đây là một sự mạo hiểm hợp tác với Linh Ka khi mình đang có một bước tiến trong sự nghiệp?

- "Thảm họa nhạc Việt" là những từ ngữ mọi người vẫn thường dùng để nói về khả năng hát của Linh Ka, nhưng 'thảm họa' hay không thì không đánh giá vì mình không phải chuyên gia hay hiểu biết nhiều về âm nhạc. Còn bản thân mình cũng chỉ là một diễn viên tự do, cũng chưa gọi là có bước tiến quan trọng gì trong sự nghiệp nên mình không nghĩ sự hợp tác này là một sự mạo  hiểm, chỉ đơn giản là thấy vai diễn phù hợp, ekip làm việc có tâm, sống tình cảm nên muốn tham gia và góp sức mình vào MV.

- Trong MV, đoạn nào khiến bạn tâm đắc nhất?

- Trong MV mình xuất hiện khá nhiều trong các phân đoạn, nhưng tâm đắc nhất là đoạn cười khểnh khi biết người yêu của mình trốn đi hẹn hò với người khác. Lúc đó nhập tâm vai diễn, cảm xúc thật với việc thể hiện một nụ cười khinh bỉ mà trong tâm lại rất đau cho một mối tình mà mình đã dành trọn tình yêu cho người con gái đó.

- Bạn có ý định sẽ tiếp tục hợp tác với Linh Ka nếu có cơ hội?

- Tất nhiên rồi, ngoài việc muốn nói bạn Linh Ka rất đáng yêu, mình còn rất ngưỡng mộ sự mạnh mẽ khi đứng trước dư luận của bạn ấy. Dù bị “ném đá” thậm tệ nhưng bạn ấy vẫn tự tin, tiếp tục thực hiện đam mê với những ước mơ cháy bỏng. Trong công việc bạn ấy là người nghiêm túc, chuyên nghiệp nên nếu có cơ hội mình sẽ tiếp tục hợp tác.

- Được biết bạn là một diễn viên tự do, vậy cơ duyên nào đưa bạn đến với nghề này?

- Mình đến với nghề diễn viên tự do cũng đã được một năm rồi, dù là thời gian ngắn nhưng mình cũng đã học hỏi được nhiều điều từ các anh, chị, em, bạn bè. Mình có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật, hơn nữa có nhiều bạn bè là những người trong nghề nên đã được hỗ trợ, giúp đỡ đưa mình đến và gắn bó với nghề diễn viên này. Ban đầu chỉ tham gia đóng quảng cáo  cho một vài TVC và dần dần tiếp tục có mặt trong một vài dự án khác.

- Bạn đang học tại Đại học Công nghiệp, vậy ngành học có giúp gì cho việc làm diễn viên của bạn?

- (Cười) – Chắc là không rồi vì mình học khoa Điện tử Truyền thông, đây là ngành mà bố mẹ mình đã định hướng cho mình. Dù không phải là ngành  yêu thích và đam mê nhưng mình vẫn sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ công của bố mẹ.

- Giữa ngành học và nghệ thuật, bạn dự định sẽ phát triến sự nghiệp với nghề nào?

Thực sự mà nói thì mình thích làm diễn viên hơn vì đó là đam mê. Và chắc chắn rồi, trong tương lai không xa, sau khi tốt nghiệp Đại học, mình sẽ phát triển nghề diễn viên và đồng hành với đó là làm kinh doanh. Hi vọng sẽ có nhiều dự án để mình có thể tiến xa hơn nữa trên con đường diễn viên  đã chọn.

- Vốn dĩ là một diễn viên chưa qua trường lớp, bạn làm thế nào để phát triển đam mê của mình?

- Đúng vậy, vốn dĩ là một diễn viên chưa qua đào tạo, nhưng mình nghĩ rằng mình sẽ tích cực học hỏi thật nhiều, học thêm từ các anh chị đi trước và đặc biệt, mình sẽ phải tham gia khóa học ngắn hạn về diễn viên, sau đó sẽ có hướng học tập một cách bài bản để trở thành một diễn viên thực thụ.

Cùng xem MV Fake Love và những hình ảnh đẹp trai hấp dẫn của hotboy Vĩnh Phúc:

Nguồn clip: Kênh Youtube Soha Production

Nguồn ảnh: NVCC

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online