• youtube
  • facebook

HÓT HÒN HỌT: Thỏa sức check – in đầm sen mới toanh ngay tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Không chỉ đam mê với nghề chụp ảnh, nhiếp ảnh gia Nguyến Văn Dân (sinh năm 1989, Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc) còn yêu thích tìm kiếm những địa điểm mới để đầu tư, tạo nơi vui chơi cho giới trẻ trong tỉnh. Sau những dự án phim trường Đồi hoa gió mùa, vườn hoa đỗ quên, gần đây, anh tập trung đầu tư Đầm Sen đem đến cho các bạn trẻ Vĩnh Phúc có địa điểm vui chơi, check – in mà không phải đi đâu xa. (Xem clip đầm sen cuối bài).

Đầm sen rộng 7ha, tại Xuân Bỉ, Quang Hà, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Cách Trung tâm thành phố Vĩnh Yên chưa đầy 9km. Nếu đi xe máy, các bạn đi dọc theo quốc lộ 2B, đến vòng binh Kim Long gặp đường 36 hướng đi Đại Lải thì đi khoảng 2km (có biển báo chỉ đường).

Đầm sen là địa điểm mà nhiếp ảnh gia Văn Dân rất tâm huyết.

Chia sẻ về ý tưởng mở đầm sen, nhiếp ảnh gia Văn Dân chia sẻ: “Khi mở đầm sen, mong muốn của mình là để cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ ở Vĩnh Phúc có khu vui chơi, chụp ảnh. Trước đây, khi mình làm ở Hà Nội, rất nhiều bạn ở quê mình phải đi hàng mấy chục cây số để về Hà Nội chụp ảnh sen ở Tây Hồ. Chính vì vậy, mình đã ấp ủ ý tưởng về Vĩnh Phúc tìm đầm sen để làm, tạo điều kiện cho mọi người có địa điểm du ngoạn trong dịp hè, thậm chí không chỉ chơi mà còn check – in cùng với những bông sen hồng, đẹp đẽ, rực rỡ trong gió”.

Đầm sen được mở ra với mong muốn tạo cho các bạn trẻ ở Vĩnh Phúc có địa điểm vui chơi, chụp ảnh cùng sen.

Để có được đầm sen cho mọi người du ngoạn, nhiếp ảnh gia này đã bỏ ra rất nhiều thời gian trước đó hàng năm trời để tìm địa điểm thích hợp.

Văn Dân chia sẻ thêm: “ý tưởng mình đã ấp ủ từ lâu, nhưng đến năm ngoái mình mới có thời gian và điều kiện để đi tìm địa điểm, đầu tư mở đầm sen. Và đầm sen ở Xuân Bỉ đã lọt vào tầm ngắm. Mình trồng sen, thêm vào đó làm chòi, cầu tre để mọi người thỏa sức chụp ảnh cùng sen. Sen nở rộ vào giữa tháng 5, đến tháng 9 là sen lụi và mùa sen cũng hết. Sau đó mình sẽ chuyển sang một mô hình khác”.

Mặc dù sen chưa nở rộ nhưng đã có nhiều bạn trẻ đến đầm check - in.

Với giá vào đầm chỉ với 30k/ vé, các bạn sẽ được thỏa sức check – in và còn có cơ hội mua những bông sen hồng đem về.

Chỉ cần nửa ngày nghỉ thôi cũng đủ để bạn tha hồ ngắm cảnh, thư giãn, chụp cho mình những bức ảnh rực rỡ bên hoa sen, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân lên nào.

Đầm sen hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn trẻ Vĩnh Phúc một mùa hè vui vẻ.

Đầm sen được mở cửa và bán vé từ ngày 15/5. Hiện sen chưa nở rộ nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ đã đến đây để chụp ảnh và thưởng thức vẻ đẹp của hoa sen tại đây.

Cùng ngắm cảnh đẹp đầm sen qua clip và những bức ảnh dưới đây: 

Nguồn ảnh và clip: Chất Lầy Studio

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online