• youtube
  • facebook

Bật mí tọa độ check in mới đẹp rụng rời, săn mây lãng mạn ở Tam Đảo, được giới trẻ truyền tai nhau rần rần những ngày qua

Trên những group phượt lớn nhỏ trong những ngày qua rộn ràng vì những hình ảnh được cho là chụp tại Tam Đảo, vàng rực hoa dã quỳ, lãng mạn với xích đu và mây mù giăng lối như chốn bồng lai tiên cảnh.

Nếu như dân Sài Thành hễ rảnh là chạy bão đêm lên Đà Lạt hoặc đổ về Vũng Tàu, thì dân Hà thành sẽ có 2 địa điểm ruột là Ba Vì và Tam Đảo.

Tam Đảo nằm cách Hà Nội không xa, chỉ khoảng gần 2h chạy xe máy là bạn đã rời xa khói bụi thành phố và có mặt trên thành phố sương mờ này rồi.

Tam Đảo có một nơi đẹp rụng rời đến thế này!

Tam Đảo có một nơi đẹp rụng rời đến thế này!

Tam Đảo sở hữu cảnh sắc và thời tiết có phần giống 2 thành phố du lịch nổi tiếng là Đà Lạt và Sapa, với những dãy nhà cheo leo trên núi, thời tiết mát mẻ quanh năm do nằm trên núi cao nên càng được yêu thích.

Lên tới thị trấn, các bạn có thể dạo bộ vòng quanh, chụp ảnh trên những triền dốc với đầy những loài cỏ lạ, hoa lá xung quanh rực rỡ sắc màu. Cũng có thể dừng chân trên những bức tường rêu phong của các nhà nghỉ, khách sạn để chụp một bức “sâu deep”.

Có thể nói Tam Đảo không thiếu những địa điểm cho các bạn sống ảo. Và đặc biệt, mới đây lại lộ diện một địa điểm mới toanh khiến giới trẻ thích thú chia sẻ với nhau: Cầu Mây.

Cầu Mây- địa điểm check in mới toanh ở Tam Đảo

Cầu Mây- địa điểm check in mới toanh ở Tam Đảo

Hoài Típ, người đã chia sẻ những bức hình chụp tại Cầu Mây trên group Phượt cho biết: Chỗ này đi qua số km số 2 Tam Đảo, để ý bên tay phải có biển chỉ vào Belverdere resort, (chỗ này cũng có biển ghi chụp ảnh Cầu Mây), rẽ vào lối đấy 100m là thấy cổng luôn. Thấy bảo vé vào 10k nhưng hôm đấy mình đi không mất tiền.”

giới trẻ thích thú chia sẻ với nhau về địa điểm đẹp lung linh này

giới trẻ thích thú chia sẻ với nhau về địa điểm đẹp lung linh này

Ngay từ cổng, đã thấy ấn tượng với sự dân dã mà bình dị của chiếc cổng tre cùng giàn hoa dã quỳ vàng rực rỡ. Đang cuối mùa hoa dã quỳ, những bông hoa cuối cùng vẫn cố gắng cháy hết mình khiến khung cảnh vẫn lung linh.

Ấn tượng ngay từ ngoài cổng

Ấn tượng ngay từ ngoài cổng

Ảnh hạt mít

Ảnh hạt mít

Dã quỳ cuối mùa

Dã quỳ cuối mùa

Đoàn Việt Trinh, một bạn trẻ cũng nhanh chân tới check in trong những hoa còn nở rực rỡ: "Mình đi vào đúng hôm sương mù nên nhìn không đẹp cho lắm, trời quang thì tuyệt lắm! Chỗ này là khu chụp ảnh Cầu Mây, trên đầu đường rẽ vào Belverdere Resort, cách thị trấn Tam Đảo tầm 2km.

Vé vào 10k/người, cái này là tự giác trả cho chủ nhà chứ k có người đứng canh ở cổng. Hiện hoa đang nở khá nhiều, mình không biết là hoa gì, hình như là hoa cúc. Địa điểm chụp cũng có khá nhiều góc, chủ yếu là cầu mây dựng nhô ra sườn núi, nhưng sườn thấp thôi, không nguy hiểm. Chỗ này mới, ít người biết đến nên còn vắng lắm."

Ảnh Hiếu Thân

Ảnh Hiếu Thân

Ảnh Linh Su

Ảnh Linh Su

Tại nơi đây, bạn có thể ngắm cảnh ở phía dưới thì tuyệt vời. View này dù chụp check in hay chỉ ngắm cảnh cũng đẹp đến rụng rời.

Giữa khung cảnh mênh mông đồi núi, mịt mù sương mờ, lại thêm chiếc xích đu, khiến Cầu Mây trở nên thật lãng mạn. Ngồi đàn hát nơi đây mà cứ như quay MV ca nhạc ở chốn bồng lai tiên cảnh xa xôi lắm vậy.

Cảnh sắc thật lãng mạn

Cảnh sắc thật lãng mạn

Mùa hoa dã quỳ đã vào cuối mùa, để được vừa ngắm cảnh sắc lung linh, vừa được thưởng hoa thì các bạn nhanh nhanh chân lên nhé!

 

 

Ảnh Hoài Típ

Video: Đoàn Việt Trinh

 

 

create

Song Ngư / Tin Nhanh Online