• youtube
  • facebook

Vợ tìm đến tận nơi đánh ghen khiến chồng một phen suýt “xanh cỏ”, chỉ vì Apple Watch báo nhịp tim bất thường

Nam thanh niên đang đi chơi với bạn thì gặp sự cố bất ngờ với chiếc apple watch khiến dân mạng không nhịn được cười.

Kể từ khi chiếc điện thoại thông minh ra đời thì các chị em dường như đã nhẹ nhàng và tân tiến hơn rất nhiều trong việc quản lý chồng. Thay vì thuê thám tử túc trực mọi lúc mọi nơi vừa tốn kém thì giờ đây với chức năng định vị thì mọi thứ thật sự nằm gọn trong lòng bàn tay.

Ấy thế nhưng cũng chính cái sự hiện đại này đôi khi lại dẫn đến vấn đề nhiêu khê. Như cô vợ trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn, vào buổi tối đẹp trời bỗng dung thấy tín hiệu nhịp tim từ đồng hồ thông minh của chồng tăng đột biến thì ngay lập tức lên tận nơi hòng đá nh gh en. 

Nào ngờ khi gặp nhau thì anh chồng chỉ đang đàm đạo trà đá với anh bạn cho nên được một phen "tẽn tò" phải đi về.

Thấy nhịp tim của chồng bất thường, cô gái phải phi vội lên kiểm tra.

Thấy nhịp tim của chồng bất thường, cô gái phải phi vội lên kiểm tra.

 

Chuyện được kể lại như sau: "Hai anh em đang đi dạo bờ hồ, tự nhiên vợ nó phi xe ôm đến trước mặt hỏi anh đi đâu mà gọi không được, rồi cãi nhau um củ tỏi cả một góc hồ... cứ bảo hai thằng vừa đi mát xa về đúng không?

Mãi sau mới biết là do cái đồng hồ thằng bạn đang đeo báo sos nhịp tim bất thường về điện thoại vợ nó. Hóa ra lúc hai anh em ngồi trà đá có mấy em mặc váy ngắn ngồi bên cạnh cứ nói chuyện người yêu, chả hiểu sao tim cu cậu đập nhanh hơn bình thường nên nó báo về điện thoại vợ.

Xong điện thoại nó để cốp xe nên vợ gọi không được, nó mò theo bản đồ sos đến tận nơi hỏi tội. May đang ngồi đây chứ đang trong nhà nghỉ thì chắc xanh cỏ luôn rồi. Anh em lưu ý nhé, vợ mua đồng hồ thông minh cho thì đừng có đeo nhé... bài cả đấy".

Tuy nhiên màn đán h gh en lại bị

Tuy nhiên màn đán h gh en lại bị hụt .

 

Nghe ra thì cứ tưởng đùa nhưng đúng là đồng hồ thông minh nó có chức năng đo nhịp tim thật đấy. Mặt lưng của đồng hồ có chứa các phần cảm biến quang học đo nhịp tim còn tính năng SOS dựa vào accelerometer sẽ giúp nhận biết khi bạn ngã và gọi giúp đỡ với vị trí đính kèm.

Ngoài ra, đồng hồ này cũng cảnh báo khi nhịp tim quá thấp và đặc biệt hơn là có thể đo điện tâm đồ.

Đồng hồ hiện đại quá cũng hại điện. Nhìn vào tấm gương của nam thanh niên này, nhiều các ông chồng đang dùng đồng hồ thông minh cũng phải toát mồ hôi vì cấp quản lý nâng cao của các bà vợ. Vì thế cho nên, các anh đã kêu gọi nếu vợ có tặng đồng hồ thì cũng từ chối không nhận hoặc có đeo thì cũng đúng lúc đúng chỗ chứ không là gặp rắc rối to.

Còn các chị vợ thì sau khi nghe chuyện đã như được khai sáng đường lối vậy, hò nhau cùng đi mua đồng hồ tặng cho chồng. Nếu ông nào tự nguyện đeo thì tốt còn nếu không thì cũng phải dùng biện pháp cưỡng chế mới được.

Tuy vậy nhưng các chị em cũng rất nên nghiên cứu đầu tư vào sản phẩm hữu ích này nhé.

Tuy vậy nhưng các chị em cũng rất nên nghiên cứu đầu tư vào sản phẩm hữu ích này nhé.

 

"Đến cái đồng hồ mà cũng phải cảnh giác. Thôi thà cứ đeo cái dây da, dây sắt kia cho lành. Thông với chả minh đến lúc lại mang họa vào thân".

"Mới ngồi nghe các cô ấy nói chuyện đã tim đập nhanh như vậy rồi thì không biết nếu là chuyện khác thì thế nào nhỉ. Khổ cô vợ này chắc suốt ngày phải chạy theo chồng mất".

"Mấy hôm trước chồng đòi mua đồng hồ mà không biết có vụ này nên ngăn, giờ phải khuyến khích lão mua thôi nhỉ".

"Ủa tính mua mà chưa gì đã bị bóc phốt rồi, thôi chuyển qua chiêu khác".

"Đồng hồ này tiện quá, phải mua cho lão nhà này 1 cái mới được để đi đâu còn kiểm soát cho tốt chứ".

Chị vợ không đá nh g hen được, ra về mà lòng vừa buồn lại vừa vui.

Chị vợ không đá nh g hen được, ra về mà lòng vừa buồn lại vừa vui.

 

Câu chuyện này thật sự rất hài hước mà cũng thiết thực quá. Dù nhiều người comment nghi ngờ có thể là trò "câu like" nhưng khi nghe ai cũng phải bật cười. Thôi thì cũng có thêm một kinh nghiệm nữa cho các nam thanh nữ tú cùng tham khảo để cùng nhau sống chung thủy hơn nhé mọi người.