• youtube
  • facebook

Tìm thấy FB thiếu nữ Vision tử vong đắp chiếu vì tai nạn, dân mạng lạnh gáy khi đọc dòng status cuối

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Đan Phượng (Hà Nội), khiến đôi nam nữ thiệt mạng. Nhưng, cư dân mạng được phen lạnh gáy khi đọc status cuối của cô nữ sinh này.

Sự việc xảy ra vào sáng 17/5, chiếc xe máy Honda Vision chở theo 2 người đi với tốc độ cao đến khu vực đê Liên Trung, xã Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội bất ngờ đâm mạnh vào đuôi ôtô tải đang dừng đỗ ven đường.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn, ảnh: Báo An ninh Thủ đô.

Danh tính nạn nhân đã được xác định, trong đó thiếu nữ bạn gái là V.H.A (SN 2004, Tây Hồ, Hà Nội). Sự ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ của cô gái này khiến gia đình, bạn bè, nhà trường và dư luận không khỏi bàng hoàng, đau xót. Có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng trước khi xảy ra tai nạn một ngày, nữ sinh đã đăng dòng trạng thái: “Nếu mai tôi biến mất, ai sẽ đi tìm tôi !?".

Dòng Status cuối cùng của em học sinh này khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, đau xót, ảnh: FB V.H.A

Nhiều người cho rằng rất có thể em học sinh này đã cảm nhận được điều không may mắn sẻ xảy ra với bản thân. Tuy nhiên, thật không ngờ em lại gặp phải vụ tai nạn nghiêm trọng khiến em ra đi mãi mai, để lại cả tương lai phía trước và nỗi đau vô cùng cho người thân.

Nhiều người khi biết tin đã chia sẻ nỗi xót thương, ảnh: FB V.H.A

Sự ra đi của em là nỗi đau, mất mát khôn cùng với gia đình, người thân, nhà trường và bạn bè, ảnh: FB V.H.A

Thời gian gần đây liên tục xảy ra những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng mà nạn nhân là những em học sinh gây trấn động dư luận.

Một lần nữa, vụ tai nạn này cảnh báo người tham gia giao thông và đặc biệt là những em học sinh đến trường cần phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông, cẩn trọng và chú ý trên mọi đoạn đường để tránh điều đáng tiếc không may có thể xảy ra. Cẩn thận khi tham gia giao thông vẫn là điều quan trọng nhất, đừng vội vàng một phút để rồi phải hối hận một đời.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online