• youtube
  • facebook

Tiễn bạn đi nhập ngũ, biểu cảm của nam thanh niên khiến người xem “cười ra nước mắt”

Những ngày này, khi hàng nghìn thanh niên lên đường nhập ngũ làm tròn nghĩa vụ với đất nước, dư luận cũng như cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đến những hình ảnh lưu lại khoảnh khắc bịn rịn chia tay của người thân yêu với các chiến sĩ. Bên cạnh những hình ảnh xúc động, tự hào thì cũng có những cảnh khiến người khác “cười không được, khóc không xong”.

Trong ngày các chiến sĩ trẻ lên đường nhập ngũ, chắc hẳn dân mạng đã rất ấn tượng với cảnh cô gái Hải Phòng khóc  ngất ngay giữa sân vận động trong ngày tiễn người yêu lên đường nhập ngũ và nhiều đoạn clip các cô gái vật vã khóc lóc vì người yêu đi lính. Hầu hết mọi người đều cho rằng các cô gái này đang biểu cảm “quá lố” bởi đi nhập ngũ là làm tròn nghĩa vụ với đất nước, hơn nữa thời gian đi chỉ có 2 năm. Có lẽ vì vậy mà những cảnh khóc lóc này không những không nhận được nhiều sự đồng cảm mà còn bị dân mạng “ném đá”.

Mới đây, một nam thanh niên còn hài hước chia sẻ dòng trạng thái: “Mình nhận trông hộ người yêu của mấy bạn đi lính nhé, đảm bảo quan tâm lịch sự chu đáo, 2 năm về nguyên vẹn không sứt mẻ tí nào..”, đăng kèm là hình ảnh nam thanh niên khóc lóc thảm thiết khi chia tay bạn trong ngày tòng quân của các chiến sĩ trẻ.

Hình ảnh nhận được sự chú ý của nhiều người

Hình ảnh nhận được sự chú ý của nhiều người

Trong những hình ảnh được chia sẻ, nhiều người để ý đến biểu cảm của nam thanh niên áo trắng, trong ngày chia tay tiễn bạn lên đường nhập ngũ, chàng trai không khỏi luyến lưu, bịn rịn. Khuôn mặt của anh chàng khiến nhiều người vừa cười, vừa thương. Thậm chí một số người còn hài hước “nhập vai” anh chàng nhắn nhủ đến người bạn đi lính rằng: “Mày cứ đi đi, người yêu ở nhà đã có tao lo”…

Biểu cảm đặc biệt của chàng trai khiến nhiều người bật cười

Biểu cảm đặc biệt của chàng trai khiến nhiều người bật cười

 

create

Hải Linh / thethaovaxahoi.vn