• youtube
  • facebook

Thứ Tư của bạn (17/7): Kim Ngưu nên tránh tranh cãi; Nhân Mã hãy khiêm tốn hơn...

Horoscope daily đoán rằng Sư Tử có thể mong đợi bất ngờ từ một người quen cũ và Bảo Bình sẽ có một ngày cô đơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ gặp may mắn trong những chuyến đi ngắn. Có khả năng người bạn mới làm quen sẽ có nhiều mối liên hệ có ích trong cộng đồng chuyên nghiệp mà bạn đang tham gia. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về cách dành thời gian một cách thoải mái và sinh lợi một cách nhàn nhã. Những Bạch Dương đang thực hiện ý tưởng kinh doanh nên cân nhắc mọi thứ một lần nữa.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ cố tình từ chối thỏa hiệp vào hôm nay. Đối chọi với người khác sẽ không mang lại kết quả tích cực cho bạn. Nếu đang tham gia vào một dự án nhóm, bạn nên lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người. Tuy nhiên trong các vấn đề gia đình, sự sẵn sàng nhượng bộ sẽ được hoan nghênh. Vào buổi tối bạn nên giải trí thụ động như đọc sách, xem phim tại nhà,… và ngủ bù nếu vẫn cảm thấy mệt mỏi.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có nguy cơ sẽ rơi vào một tình huống tế nhị. Rắc rối sẽ không xuất hiện nếu bạn tránh tán tỉnh những người đã có mối quan hệ, không sử dụng những thủ đoạn xảo quyệt trong việc cố gắng làm giàu và không kích động sự ghen tuông từ phía bạn đời. Đây có lẽ là những hạn chế duy nhất của hôm nay. Ngoài ra môi trường ngày này rất phù hợp cho các thí nghiệm ẩm thực, tìm kiếm nội thất mới, đầu tư vào khoa học và nghệ thuật.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ khó có thể khép kín và nghỉ ngơi một mình vào hôm nay. Bạn nên làm việc với tốc độ phù hợp với bản thân hoặc xen kẽ công việc với nghỉ ngơi. Tối nay bạn có thể dành thời gian xem một bộ phim yêu thích hoặc trò chuyện với người cùng sở thích.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể mong đợi vào một chuyến thăm bất ngờ từ người quen cũ của bạn. Đây có thể là người yêu cũ, một người bạn đại học cũ hoặc thanh mai trúc mã từng trải qua xuyên suốt thời thơ ấu với bạn. Một sự kiện đặc biệt khác của ngày hôm nay có thể là một giao dịch mua lại bất ngờ. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá nhờ giao dịch này. Ngoài ra, hãy tránh đồ ăn nhanh và những quán ăn kì lạ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ thành công trong lĩnh vực sáng tạo, kinh doanh hoặc tình yêu trong một số điều kiện nhất định. Bạn sẽ cần phải tư duy ‘ra ngoài chiếc hộp' và thoát khỏi các suy nghĩ lối mòn. Bạn cũng có thể thay đổi hình tượng mới, thử nghiệm dạy học hoặc thiết kế. Ngoài ra Xử Nữ nên tránh đồ uống có cồn và những chuyến đi xa.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên lắng nghe trực giác của bạn khi nói đến những vấn đề tình cảm. Điều này có thể giúp bạn bắt đầu mới hoặc cứu vãn mối quan hệ hiện tại của mình. Ngoài ra, linh cảm trong ngày này sẽ giúp bạn tạo ra được một kiệt tác sáng tạo thực sự. Với những người chuyên làm việc cùng con số, bạn nên cẩn thận kiểm tra mọi thứ trước khi gửi báo cáo hoặc kết thúc công việc. Vào buổi tối, hãy thả lỏng trong bồn tắm hoặc đi spa.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có nguy cơ trở thành con rối trong tay của ai đó. Rất có thể "nghệ sĩ múa rối" này sẽ là một trong những đồng nghiệp lớn tuổi hơn hoặc một người gần đây mới chuyển đến sống bên nhà bạn. Môi trường ngày này rất tốt cho những người cô đơn và muốn tìm kiếm hạnh phúc. Ngoài ra bạn nên thận trọng trong quá trình ký kết hợp đồng, mua bán hoặc những hoạt động mới lạ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có xu hướng trở nên quá tự tin vào hôm nay. Cố gắng đừng để lòng tự trọng cao của bạn phát triển thành sự tự ái. Hãy tôn trọng cảm xúc của những người thân yêu, đặc biệt là những người già hoặc trẻ hơn bạn rất nhiều. Đây là thời gian thích hợp để bạn sửa chữa nhà cửa hoặc sắp xếp lại không gian sống.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày này của Ma Kết sẽ tràn ngập những tin tức giật gân. Có khả năng luồng thông tin mới này sẽ khiến bạn bị mệt mỏi và suy kiệt thần kinh. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh tập thể dục, lao động nặng nhọc và suy nghĩ quá nhiều. Hãy chăm sóc và phục hồi sức khỏe của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày mờ mịt khi những người xung quanh có vẻ như là đã đi đâu hết cả. Tuy nhiên, phần còn lại của ngày hôm nay sẽ trôi qua mà không mang đến cảm giác đặc biệt nào. Buổi tối Bảo Bình được khuyến khích nên đắm chìm bầu không khí lãng mạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên ngại công bố kế hoạch kinh doanh hoặc các mối quan hệ của bạn vào hôm nay, đặc biệt là nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Hãy tuyên bố ý tưởng sáng tạo của bạn một cách đầy tự hào. Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp một người đặc biệt vào tối nay.

create

Ngọc Anh / Baodatviet.vn