• youtube
  • facebook

Thứ Ba của bạn (16/7): Nhân Mã nên để quá khứ ngủ yên, Xử Nữ tránh khoe khoang

Bảo Bình nên mạnh dạn thử sức những điều mới và Song Tử nên tránh mạo hiểm trong phương diện tài chính.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với Bạch Dương, kể từ hôm nay, bạn nên thể hiện rõ cái tôi của mình khi giao tiếp với bất kì ai, đừng để người khác nghĩ bạn dễ bị bắt nạt. Có thể một người họ hàng nào đó đã và đang luôn nói xấu bạn. Trong phương diện tình cảm, có thể người bạn thích sẽ không nhận ra những giá trị, phẩm chất tốt đẹp của bạn. Ngoài ra sẽ không có gì nổi bật xảy ra trong cuộc sống của bạn vào ngày này. Đến cuối ngày, hãy cảnh giác với hàng xóm để tránh xảy ra tranh chấp.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ bị khó chịu bởi một số thủ tục hành chính, quan liêu,.... Bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian trình bày và phải chi thêm một số khoản phí phát sinh đáng kể. Ngoài ra may mắn hôm nay có lẽ sẽ quên đi những Kim Ngưu đang yêu. Bạn có thể cãi vã vì bất đồng ý kiến với nửa kia hoặc người ấy có dấu hiệu xa cách, thờ ơ đối với bạn hơn bình thường. Những Kim Ngưu độc thân sẽ có cơ hội làm quen lãng mạn với một người thú vị hoặc mua sắm có lời.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ không phải là người đáng tin cậy trong các vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính trong hôm nay. Tuy nhiên, may mắn sẽ mỉm cười với trong các vấn đề cá nhân. Bạn có cơ hội gặp gỡ tình yêu mới, mở lòng lại với tình cũ hoặc hòa giải với một người bạn. Trong việc đối phó với những người thân lớn tuổi, bạn nên tránh những chủ đề trò chuyện gượng gạo, có khoảng cách thế hệ và có thể sẽ dẫn đến xung đột.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ có một mục tiêu mới và khiến bạn phải chi tiêu tốn kém. Ngoài ra, bạn không nên hoàn toàn tin tưởng đồng nghiệp và chia sẻ những kế hoạch cá nhân với họ. Khi giao tiếp với người thân, bạn nên tránh những câu hỏi tế nhị, chỉ trích và cứ nói mãi về ngày mai, sau này. Ngày này rất thích hợp để bắt đầu tập thể dục hoặc chọn một chế độ ăn uống mới.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên dành thời gian suy nghĩ về con đường mà bạn đã chọn để xem liệu đây có phải là thứ mà bạn muốn. Nếu không phải, bạn có thể lập kế hoạch đi tới những mục tiêu mới. Ngoài ra, những hoạt động bạn đã chuẩn bị cho ngày này sẽ diễn ra cực kì thành công bao gồm cả những sự kiện phức tạp nhất. Tuy nhiên, ngày nay không phải là thời gian tốt nhất cho các cuộc thử nghiệm thời trang.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay nên kiềm chế khoe khoang những gì bạn đã đạt được, đặc biệt là những người mới mua hàng đắt tiền gần đây. Phần còn lại của ngày hứa hẹn sẽ trôi qua nhẹ nhàng và mang đến cho bạn cả niềm vui thuần túy cùng một chút may mắn trong lĩnh vực tài chính.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một người quen cũ của Thiên Bình có thể sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn cảm thông với những hành động của họ trong quá khứ. Một vấn đề quan trọng khác trong ngày này sẽ là những giao dịch mua đi bán lại có lời. Trước khi bạn bỏ tiền ra để mua một số vật phẩm có giá trị mới, hãy tự hỏi xem bản thân thực sự cần không? Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội khám phá một số loại tổ chức văn hóa hoặc một sở thích mới.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên phản ứng với sự khiêu khích của đối thủ vào hôm nay. Nhiều khả năng những cuộc cãi vã sẽ bắt đầu vì những chuyện vặt vãnh và sẽ kết thúc thành một vụ bê bối lớn. Hãy tập trung vào công việc cá nhân. Nếu nỗ lực hết mình, bạn sẽ có 100% may mắn trợ giúp bạn thành công. Mặc dù vậy, hãy cảnh giác với sự ghen tị và cả những người thường xuyên tâng bốc bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên buông bỏ quá khứ và cho phép ngày mới mang đến cho bạn những cơ hội và kỷ niệm mới. Điều này sẽ giúp bạn có thêm thành công trong phương diện tài chính. Vào buổi chiều, bạn nên cảnh giác với các vấn đề có thể phát sinh trong gia đình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên quá vội vàng vào hôm nay. Đây là thời gian lý tưởng cho bạn để phát triển chậm các kế hoạch trước đây và tìm kiếm những người cùng chí hướng. Nếu bạn đang tự thử sức kinh doanh, hãy học hỏi kinh nghiệm của các công ty lớn hơn hoặc những người cùng làm chung ngành. Trong phương diện tình cảm, hãy sử dụng sự sáng tạo của riêng bạn để thắng lợi trong cuộc đấu tranh giành tình yêu hoặc hâm nóng lại mối tình của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên cởi mở để thử những điều mới nhưng hãy nhớ đừng làm việc quá sức. Bạn nên chọn các sự kiện nằm trong khả năng của bạn để tránh sự thất vọng và kiệt sức. Đây cũng là một ngày tốt để cải thiện bản thân, từ bỏ những thói quen xấu và sửa đổi cách đối xử sai trái với người thân.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cần đến lời khuyên quý giá của ai đó vào hôm nay, có thể là về những khó khăn cá nhân, một dự án công việc phức tạp hoặc những thử thách liên quan đến sự cố gia đình. Ngoài ra ngày này sẽ đơn điệu như bao ngày bình thường khác. Bạn có thể tụ tập cùng bạn bè, vui chơi trong các bữa tiệc đông người để khuấy động không khí tươi trẻ hơn.

create

Ngọc Anh / Baodatviet.vn