• youtube
  • facebook

Thanh niên trẻ đi gạ tình gái có chồng ở Vĩnh Phúc và bị chính bạn gái vạch trần

Nhắn tin gạ tình gái đã có chồng, nam thanh niên tên H. bị cả nhóm người hẹn gặp rồi vây đánh, tuy nhiên đoạn clip ghi lại sự việc cùng những lùm xùm xung quanh thì lại bị chính bạn gái của anh ta tung lên mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước sự việc một thanh niên trẻ được cho là đi gạ gẫm tình cảm qua mạng xã hội nhưng lại bị chính cô gái mà anh ta gạ tình lừa lại rồi sau đó gọi người đánh hội đồng với mục đích dạy cho thanh niên này một bài học.

Sự việc gây xôn xao khi được chia sẻ trên Facebook

Sự việc gây xôn xao khi được chia sẻ trên Facebook

Theo đó, nhân vật chính trong sự việc trên tên H. (SN 1993, sống tại Hà Nội) còn cô gái H. định gạ tình có tên B.A (SN 1994, sống tại Vĩnh Phúc). Cụ thể, H. nhắn tin cho B.A qua Facebook với dòng tin nhắn hết sức tục tĩu gạ đi nhà nghỉ, tuy nhiên điều đó không hề khiến B.A bực bội hay tỏ ý không hài lòng mà ngược lại cô còn đồng tình nhắn lại và còn hẹn gặp anh này. Thậm chí biết H. không có tiền, B.A còn hứa giả tiền taxi cho nam thanh niên bắt đến Vĩnh Phúc để hai người gặp mặt. Địa điểm gặp mặt là tại một quán cầm đồ.

Khi H. tới nơi liền bị B.A cùng chồng cô và một số người em chơi cùng đánh hội đồng liên tiếp vào người, vào mặt, thậm chí ban đầu khi H. nhận ra bản thân bị lừa định bỏ đi thì liền bị một nam thanh niên trong hội bạn B.A cầm ống điếu cày phang mạnh vào gáy khiến thanh niên này ngã dúi xuống đất.

Sau khi cảm thấy đánh đã đủ, B.A cho người để H. ngồi xuống ghế và liên tiếp tra khảo 'mày lừa được bao nhiêu đứa con gái rồi', 'Facebook của tao là Facebook làm ăn, mày có thích bệnh hoạn không?'… Cao trào hơn, B.A còn bảo đàn em mang dao ra dọa cắt của quý của H. khiến thanh niên này vô cùng sợ hãi. Trong lúc tra khảo, những người đã đánh H. trước đó luôn đứng vây quanh và thỉnh thoảng tát, đấm túi bụi vào bụng và mặt của anh này.

Nam thanh niên bị nhóm người đánh đập vì nhắn tin gạ tình với gái đã có chồng. Ảnh cắt từ clip.

Nam thanh niên bị nhóm người đánh đập vì nhắn tin gạ tình với gái đã có chồng. Ảnh cắt từ clip.

H - thanh niên trong sự việc

H - thanh niên trong sự việc

Những tin nhắn qua lại giữa B.A (do chồng B.A nhắn) và H. bị tung lên mạng

Những tin nhắn qua lại giữa B.A (do chồng B.A nhắn) và H. bị tung lên mạng

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, sự việc trên thực sự đã thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người. Có rất nhiều ý kiến, quan điểm khác nhau từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên lần này thay vì chỉ trích hành động không đúng chuẩn mực xã hội của H. thì phần đa ý kiến tỏ ra không đồng tình cách hành xử của đôi vợ chồng B.A. Theo nhiều người, mọi chuyện có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng hơn thay vì chọn cách đánh đập và tự cho bản thân quyền dạy bảo người khác có phần hơi quá đà của B.A và chồng cô.

Liên hệ với B.A, cô cho biết bản thân rất buồn và không hài lòng trước những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. B.A cũng đính chính cô không phải người đăng những đoạn clip và tin nhắn 'bóc phốt' H. mà mọi việc đều do chính bạn gái cũ của H. đăng lên.

B.A đính chính mọi chuyện: 'Cụ thể là như thế này, bạn con trai kia cứ nhắn tin cho mình, mình đã từ chối không nhắn tin lại nhưng anh ta cứ gọi điện rồi vào ảnh mình bình luận linh tinh. Mình mới vào trang cá nhân của anh ta thì thấy đăng ảnh với bạn gái, mình liền nhắn tin cho cô gái đó thì biết được họ là người yêu, cô gái ấy cũng nhờ mình dạy cho H. một bài học và tát hắn hộ cô ấy mấy cái.

Sau khi việc xảy ra mình đã gửi cho cô ta xem đoạn clip. Về sau cô ta bị H. lừa tiền nên mới đăng lên 'bóc phốt' chứ mình không phải người đăng. Bản thân mình cũng không thích đăng lên như thế vì em trai H. đã nhắn tin xin mình xóa clip, mình cũng không nỡ để bố mẹ anh ta biết chuyện rồi đau lòng vì dù sao chuyện cũng qua rồi'.

Nói về những ý kiến trái chiều, B.A cho hay: 'Thật sự mình buồn vì mình không liên quan gì mà mọi người lại nói như thế. Tất cả tin nhắn với H. đều do chồng mình nhắn, chồng mình chỉ muốn dạy cho anh ta một bài học thôi. Nhiều người nói mình làm quá nhưng thật sự H. không chỉ nói mỗi lời tục tĩu mà còn gọi video với những hình ảnh rất vớ vẩn nên mình mới thế chứ chuyện đánh người cũng đâu hay ho gì'.

create

Khánh Linh/Baodatviet.vn