• youtube
  • facebook

Say lòng với cô giáo Vĩnh Phúc vừa xinh đẹp, vừa có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ

Cô giáo xinh đẹp gây bão mạng những ngày qua đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân về việc học Tiếng Anh sao cho thật tốt.

Những ngày qua, cư dân mạng rần rần chia sẻ những hình ảnh đẹp về ngày khai giảng chào đón năm học mới 2017-2018 tại nhiều điểm trường trên cả nước.

Trần Hương Thu là giáo viên tiếng Anh của trường THPT Bình Xuyên. Ảnh NVCC

Trần Hương Thu là giáo viên tiếng Anh của trường THPT Bình Xuyên. Ảnh NVCC

Trong rất nhiều hình ảnh đẹp thì dân mạng lại cực kỳ ấn tượng và thích thú dừng lại trước tấm hình của cô giáo trẻ vô cùng xinh đẹp trong tà áo dài trắng.

Đây là năm đầu tiên Hương Thu dự lễ khai giảng với tư cách giáo viên. Ảnh NVCC

Đây là năm đầu tiên Hương Thu dự lễ khai giảng với tư cách giáo viên. Ảnh NVCC

 

Theo như chia sẻ, cô giáo được dân mạng nhắc đến là Trần Hương Thu (sinh năm 1995), giáo viên tiếng Anh của trường THPT Bình Xuyên (Vĩnh Phúc).

Mặc dù đã trải qua rất nhiều lễ khai giảng, nhưng đây là có lẽ là ngày đặc biệt nhất với Hương Thu bởi bởi đây là năm đầu tiên cô giáo hot girl này tham dự với tư cách là một giáo viên.

Trước đây, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Hương Thu không chỉ nổi tiếng là nữ sinh xinh đẹp, mà còn có thành tích học tập đáng nể khi suốt 12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện, đạt giải ba học sinh giỏi cấp tỉnh môn tiếng Anh lớp 12 và trong suốt 4 năm đại học, học kỳ nào Hương thu cũng được học bổng.

Cô nàng sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào. Ảnh NVCC

Cô nàng sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào. Ảnh NVCC

 

Khi những hình ảnh chụp ngày khai trường được đăng tải trên mạng xã hội, Hương Thu vô cùng bất ngờ vì tự nhiên thấy trang Facebook cá nhân quá nhiều lời mời kết bạn. Cô giáo 9X không nghĩ rằng mình lại nhận được nhiều sự chú ý đến như vậy.

Hương Thu mới nhận công tác tại trường nên hiện tại không phụ trách chủ nhiệm mà chỉ giảng dạy bộ môn tiếng Anh. Hương Thu chia sẻ: “Là một cô giáo trẻ nên vừa là ưu thế nhưng cũng có những bất lợi nhất định. Xuất phát điểm không hơn nhiều tuổi so với các em học sinh nên bản thân mình cũng khá hiểu tâm sinh lí tuổi mới lớn.

Mình cũng vừa trải qua quãng thời gian học sinh, sinh viên nên mình biết học sinh cần và muốn gì trong giờ học. Vì vậy, mình sẽ áp nội quy lớp học cho các em, cương nhu đúng lúc, đúng chừng mực sao cho các em có thể tiếp thu bài học một cách nghiêm túc, hiệu quả nhất”.

Vẻ đẹp nhận được thiện cảm của người đối diện. Ảnh NVCC

Vẻ đẹp nhận được thiện cảm của người đối diện. Ảnh NVCC

 

Ước mơ làm cô giáo được nhen nhóm trong cô gái 9X từ ngày bé nên cô luôn cố gắng không ngừng trong học tập cũng như rèn luyện bản thân. Hương Thu kể lại, cô được làm quen với môn tiếng Anh từ năm lớp 4, ngay từ buổi học đầu tiên ở trường, cô đã cực kì hứng thú và yêu thích môn học này.

Không chỉ xinh đẹp, cô giáo hot girl còn sở hữu bảng thành tích họp tập

Không chỉ xinh đẹp, cô giáo hot girl còn sở hữu bảng thành tích họp tập khủng . Ảnh NVCC

Bí quyết học giỏi Tiếng Anh của Hương Thu chính là phải siêng năng, chủ động và chăm học hỏi. Việc chăm học ở đây tức là không chỉ học những kiến thức trên trường mà còn phải tự học hỏi qua các phương tiện truyền thông đại chúng như báo đài, mạng xã hội, xem phim...

Ngoài ra, để học tốt tiếng anh, các em học sinh có thể tham gia các diễn đàn forum, chat room để thực hành các kĩ năng nói, giao tiếp với người bản địa hoặc làm tình nguyện viên, trợ giảng cho các trung tâm tiếng Anh.

Còn kĩ năng đọc và viết các em cần thực hành nhiều hơn. Đặc thù môn tiếng Anh là cần môi trường để học, để giao tiếp, để thực hành, như vậy các em sẽ trau dồi và học tiếng anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

create

L.H / Đời sống Plus/GĐVN