• youtube
  • facebook

Phát sốt với màn tỏ tình của nam sinh 10X Vĩnh Phúc trong buổi liên hoan chia tay lớp 12 trước sự cổ vũ rầm rộ của bạn bè

Gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip tỏ tình của một nam sinh lớp 12 trong buổi liên hoan chia tay cuối cấp. Điều đặc biệt là nam sinh này đã bày tỏ tình cảm của mình với bạn gái trước sự chứng kiến, cổ vũ nhiệt tình của cả lớp. (Xem clip cuối bài)

Clip dài 12 phút 56 giây, được ghi lại bằng điện thoại. Và trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, nam sinh đã thổ lộ được tình cảm bấy lâu mình dành cho cô gái mình “thầm thương trộm nhớ”.

Đây là màn tỏ tình của Nguyễn Thiện Hùng, học sinh lớp 12, trường THPT Hai Bà Trưng (Vĩnh Phúc) dành cho cô bạn cùng lớp tên Thanh Hải.

Thiện Hùng trong màn tỏ tình ấn tượng, ảnh cắt clip.

Trần Gia Như - người đăng clip, bạn cùng lớp với Hùng và Hải cho biết phần thổ lộ này được quay ngày 24/5, trong buổi liên hoan chia tay khối 12 của trường. Gia Như tiết lộ Thanh Hải học rất giỏi, hiền lành, dễ thương. Còn Thiện Hùng được mọi người yêu quý bởi tính cách hài hước, hoà đồng. Cả hai khá đáng yêu, đẹp đôi và đều là những học sinh giỏi nhất nhì của lớp.

Gia Như cũng chia sẻ, Hùng không cho quay clip nên mình phải quay “trộm” sau lưng một bạn khác. Nhưng đây là giây phút rất vui và ý nghĩa của tuổi học trò. Các bạn nữ trong lớp ai cũng hồi hộp, chờ đợi, mong chàng trai tỏ tình thành công. Điều đáng tiếc là Thanh Hải đã không đồng ý, bởi lý do còn phải tập trung cho học tập. Song cả hai bên đều vui vẻ, không căng thẳng hay khó chịu gì.

10X cho biết thêm, thực sự đó là một buổi liên hoan đầy ý nghĩa. Mình  thấy may mắn khi có thể quay lại được khoảnh khắc đáng nhớ trong sáng này của tuổi học trò. Màn tỏ tình này cũng vô cùng tuyệt vời và đáng yêu. Hai bạn đẹp đôi, lại  giúp mọi ng tạo nên kỉ niệm tuyệt vời. Và ngay chính bản thân mình cũng rất gato với bạn nữ nữa.

Sau màn tỏ tình của Hùng, các bạn nam nhảy lên sung sướng, ảnh cắt clip.

Hùng cho biết người mình "thầm thương trộm nhớ" từ lâu học giỏi, xinh đẹp, từng giúp cậu nhiều trong học tập. Nam sinh khẳng định: "Bây giờ chưa nhận được sự đồng ý, song mình vẫn nhất quyết chờ, phấn đấu trở thành người đàn ông tốt lo toan cho gia đình".

Sau vài giờ chia sẻ, đoạn video trên thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luận. Tuy nhiên, đây là kỷ niệm tuổi học trò đầy ngây thơ và hồn nhiên. Chúc cho hai bạn học tập tốt, thành công với dự định và kế hoạch đã đặt ra cho riêng mình.

Xem lại màn tỏ tình dễ thương của Thiện Hùng qua clip dưới đây:

Nguồn clip: Trần Gia Như

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online