• youtube
  • facebook

Muộn học, nam sinh quên mặc quần lót, hấp tấp kéo khóa quần suýt “cuốn phăng của quý“

Sự cố hi hữu và “đau điếng” này xảy ra khi nam sinh 19 tuổi bị trễ học, vội kéo phéc-mơ-tuya quần dài mà quên béng mất là mình chưa mặc… quần lót.

Đó là trường hợp của N.V.X (19 tuổi), sinh viên tại một trường đại học ở TP.HCM. Sáng 15/5, X. ngủ dậy và phát hiện "mặt trời đã lên rất cao". Sợ trễ học, nam thanh niên hấp tấp thay đồ mà quên béng rằng mình vẫn chưa mặc đồ lót. Khi chiếc phéc-mơ-tuya quần ngoài kéo lên được giữa chừng, nam thanh niên đột ngột đau điếng bộ phận sinh dục. Ngó xuống, X. thấy của quý bị cuộn kẹt cứng giữa dây kéo.

Tiến thoái lưỡng nan vì kéo tới thì sợ đứt của quý mà nhả lại thì đau không thể chịu được, X. quyết định dùng kéo cắt khoanh tròn phần phéc-mơ-tuya kẹp vào da và đến ngay một trung tâm sức khỏe nam giới để mong được giúp đỡ.

Chiếc phec-mơ-tuya dính chặt vào

Chiếc phec-mơ-tuya dính chặt vào cậu nhỏ của nam sinh.

Bác sĩ Võ Duy Tâm, người tiếp nhận và xử trí trường hợp này cho biết, sau khi hỏi bệnh và thăm khám vết thương thì phát hiện phéc-mơ-tuya chỉ cuộn ngoài da của X. Bác sĩ đã tiến hành bôi tê và dùng dụng cụ tách trực tiếp phéc-mơ-tuya ra. Kiểm tra lại vùng da bị cuộn thấy bệnh nhân may mắn chỉ bị dập và hơi trầy xướt, người điều trị sau đó kê toa thuốc uống vài hôm và cho bệnh nhân về.

Bác sĩ tiến hành giải cứu

Bác sĩ tiến hành giải cứu cậu nhỏ cho chàng thanh niên.

Bác sĩ Tâm thông tin, các chấn thương cơ quan sinh dục do phéc-mơ-tuya gây ra không phải là một tai nạn thường gặp, theo thống kê chỉ chiếm dưới 0,5% các ca cấp cứu, thường rơi vào độ tuổi vị thành niên và trẻ nhỏ. Người dài bao qui đầu, người say xỉn, nam giới không mặc đồ lót và người có các rối loạn tâm thần kinh và vận động cũng là các đối tượng dễ rơi vào tình trạng này.

Bác sĩ khuyên nam giới hãy đảm bảo luôn mặc quần trong trước khi kéo khóa quần.

Bác sĩ khuyên nam giới hãy đảm bảo luôn mặc quần trong trước khi kéo khóa quần.

Vùng da quy đầu, da thân dương vật hoặc da bìu có thể bị mắc kẹt giữa 2 dây kéo khi mở hoặc đóng phéc-mơ-tuya, hậu quả là phần da này và mô mềm bị kẹp chặt, gây đau, xây sát, phù nề. Người bị nạn thường cố gắng tự xử lý sau đó, chính những nỗ lực này lại vô tình gây tổn thương thêm cho "cậu nhỏ". 

Bác sĩ khuyên nam giới trong bất kỳ tình huống nào thì phòng ngừa vẫn luôn tốt hơn đau đớn giải quyết hậu quả. Để bảo vệ "cậu nhỏ" của mình, phái mạnh hãy đảm bảo luôn mặc quần trong trước khi kéo khóa quần, cẩn trọng cúi người đưa cơ quan sinh dục ra sau, đồng thời kéo quần ra trước khi kéo phéc-mơ-tuya. Chẳng may đã vô tình rơi vào tình huống này thì hãy đến ngay các cơ sở y tế để được xử trí và tránh gây dập nát, tổn thương thêm.

create

Hoàng Lê / helino.vn