• youtube
  • facebook

Mẫu nhí Vĩnh Phúc mới 8 tuổi đã sở hữu thành tích khủng khiến ai cũng phải thán phục

Mới đây, cô bé đã giành giải Vàng Công chúa Phong cách châu Á tại Thái Lan.

Lâm Uyên sinh năm 2011, là mẫu nhí nổi tiếng ở Vĩnh Phúc. Lâm Uyên từng đạt giải Công chúa Phong cách tại cuộc thi Tài sắc Đại dương. Mới đây, cô nàng đến từ Vĩnh Phúc cũng vừa giành giải Vàng Công chúa Phong cách châu Á tại Thái Lan.

Thành tích của cô bé ở một đấu trường quốc tế đã khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục.

Sở hữu gương mặt cá tính, mái tóc đẹp, Lâm Uyên là gương mặt mẫu nhí được nhiều nhà thiết kế để ý tới. Cô bé cũng trở thành gương mặt quen thuộc trong các MV ca nhạc và tham gia đóng một số phim.

Chị Nguyễn Huân, mẹ bé Lâm Uyên cho biết, ngay từ nhỏ bé đã yêu thích chụp ảnh và tạo dáng. Sau những bức hình trên mạng nhận được nhiều sự quan tâm, gia đình chị đã quyết định cho bé tham gia các khóa học đào tạo người mẫu cũng như tham gia trình diễn thời trang.

Chị Nguyễn Huân cho hay: "Bố mẹ luôn ủng hộ sở thích trở thành người mẫu nhí của con. Tuy nhiên, bố mẹ vẫn nhắc nhở và sắp xếp việc học cho bé hợp lý".

Chị Nguyễn Huân cũng cho biết thêm, quyết định cho bé tham gia các sàn diễn sân khấu là cách để con có thể trải nghiệm, tự tin và trưởng thành hơn. "Sự giao lưu học hỏi mỗi ngày sẽ khiến con tự lập hơn. Trong kế hoạch tương lai, gia đình vẫn sẽ luôn hỗ trợ để bé tham gia các khóa học người mẫu cũng như việc xuất hiện ở các sàn diễn thời trang nổi tiếng".

Hiện tại, bé Lâm Uyên đang luyện tập để chuẩn bị cho chương trình Festival Tài năng thiếu nhi Đông Nam Á lần thứ nhất được tổ chức lần đầu tại Việt Nam. Mẫu nhí cũng chuẩn bị có màn trình diễn thời gian quốc tế tại Luân Đôn (Anh) vào tháng 4 tới đây.

Không chỉ gây ấn tượng với phong cách cá tính, cực chất mà Lâm Uyên còn có khả năng đa dạng hóa hình ảnh của mình trong những góc ảnh khác.

create

T.Mai / Tin nhanh Online