• youtube
  • facebook

Gái xinh đua nhau thả rông mừng U23 gây náo loạn trên phố

Nhiều cô gái không ngần ngại xuống đường trong tình trạng thiếu vải để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam ở vòng tứ kết giải U23 châu Á khiến người hâm mộ vỡ òa vì vui sướng. Ngay sau trận đấu, hàng nghìn fan bóng đá khắp cả nước cùng kéo nhau xuống đường để chúc mừng các cầu thủ nước nhà với 101 cách thể hiện tình yêu khác nhau. Người vẫy cờ, người leo lên nóc xe để "quẩy", không ít cô gái lại chọn cách... thả rông khiến cả khu phố náo loạn, ai cũng phải chú ý và gây nên không ít tranh cãi.

 Cô gái ở Sài Gòn quấn khăn thay áo xuống phố ăn mừng chiến thắng U23

Sự táo bạo của nhiều gái Việt khi xuống đường tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một số cho rằng mỗi cá nhân có cách thể hiện niềm hạnh phúc khác nhau theo tự do, sở thích thì hàng loạt người lại nhận xét đây là hành động kém duyên, thậm chí có phần phản cảm.

"Nhìn mà hết hồn, quá táo bạo", "Vô duyên quá", "Ăn mừng kiểu gì vậy hả trời"... là các bình luận không ngớt về những cô gái này.

Hàng loạt cô gái Việt thả rông xuống phố ăn mừng.

Hàng loạt cô gái Việt thả rông xuống phố ăn mừng.

Có cô gái còn không ngại thay đồ trên phố khiến nhiều người nhức mắt. "Họ làm thế để chơi trội, gây sự chú ý hơn là để thể hiện tình yêu với đội tuyển nước nhà", Lan Hoàng bình luận. Bên cạnh đó, lá quốc kỳ thiêng liêng cũng không nên được dùng để quấn chắp vá che cơ thể. Hành động này bị phản đối sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

create

Nghệ Nhi / vnexpress.net