• youtube
  • facebook

Đi đỡ lễ thuê, cô gái sửng sốt phát hiện bố đẻ ngoại tình, có gia đình riêng

Câu chuyện bi hài này được Nguyễn Đức Hùng (SN 1989, Hà Nội) một thợ chụp ảnh cưới kiêm cung cấp nhân sự bê tráp trong các đám ăn hỏi chia sẻ.

Anh chàng đã làm công việc này được 5 năm, nhưng đây là sự cố nghiêm trọng nhất anh từng gặp phải.

Đức Hùng kể, sự việc xảy ra cách đây hơn 3 tháng, khi anh nhận một hợp đồng lớn ở Quảng Ninh bao gồm chụp ảnh cưới, quay video, trang điểm cô dâu và cung cấp 18 người cho cả nhà trai và nhà gái.

Đây là một hợp đồng lớn, gia chủ lại kỹ tính nên anh chàng trực tiếp từ Hà Nội về Quảng Ninh để bố trí cẩn thận. Tuy nhiên, ngày ăn hỏi, anh chàng đã gặp phải sự cố không thể lường trước.

Nguyễn Đức Hùng (SN 1989, Hà Nội)

Nguyễn Đức Hùng (SN 1989, Hà Nội)

Đức Hùng cho biết, tham gia đỡ lễ ở nhà gái hôm đó có Khánh Vy (SN 1996), một cô nàng khá nhút nhát. Khánh Vy đã cộng tác với anh chàng được khoảng hơn 1 năm, vừa để kiếm thêm thu nhập, vừa để học hỏi kinh nghiệm giao tiếp.

Khi đoàn nhà trai gần đến nơi, Đức Hùng thông báo cho đội đỡ lễ nhà gái ra xếp hàng ngay ngắn ở ngoài cổng để đón nhà trai. Sau màn bắn pháo giấy, chủ rể và gia đình họ nhà trai xuất hiện. Dường như nhận ra bố đẻ mình, Khánh Vy bỗng cất tiếng gọi 'Bố ơi!' nhưng người này quay lại và ra hiệu cho cô nàng im lặng.

Buổi lễ diễn ra, Khánh Vy bắt đầu rơi nước mắt khi phát hiện ra bố đẻ mình cũng là... bố đẻ của chú rể - một người hoàn toàn xa lạ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau khi hỏi chuyện Khánh Vy, Đức Hùng mới biết rõ sự tình. Theo lời Khánh Vy, cô nàng là con một trong gia đình. Bố mẹ cô kết hôn 8 năm mới sinh ra cô, hơn nữa lại được bố chăm sóc, cưng chiều nên cô nàng rất thần tượng bố.

Cô nàng không ngờ rằng bố mình lại có con riêng, chú rể hơn cô 5 tuổi, tức là bố đã có người phụ nữ khác trước khi cô được sinh ra đời.

Sợ có chuyện khó xử, Đức Hùng đã nhờ người đưa Khánh Vy về Hà Nội trước, còn mình tiếp tục ở lại cho đến khi kết thúc lễ ăn hỏi.

Ít lâu sau đó, Khánh Vy cho Đức Hùng biết rằng người bố này đã thừa nhận mọi chuyện.

'Khi mới kết hôn với vợ được 2 năm, thấy vợ khó sinh con nên ông đã ngoại tình. Người phụ nữ kia sinh cho ông 2 người con trai. Thời điểm ông định đưa đơn ra tòa ly hôn để người tình và hai con riêng có một danh phận thì vợ ông thông báo có bầu. Trước tình cảnh đó ông đành xé đơn đi.'

Người phụ nữ này cũng không yêu cầu bố Khánh Vy phải bỏ vợ con mà chỉ cần chăm sóc, chu cấp chu đáo cho ba mẹ con họ là đủ. Không ngờ rằng, sự thật giấu kín suốt bao nhiêu năm lại bị phanh phui trong một tình huống không ngờ đến.

create

Chang / baodatviet.vn