• youtube
  • facebook

Cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn khi lấy một cô gái Vĩnh Phúc làm vợ

Chào các bạn! Tôi là Nam, trước kia tôi là một công tử nhà giàu, ăn chơi, phá phách và có phần ngổ ngáo. Nhưng cuộc đời tôi đã thay đổi khi gặp được Mai - người con gái mảnh đất Vĩnh Phúc duyên dáng và xinh đẹp.

Giờ đây tôi đã trở thành một người chồng hết mực yêu thương vợ và người cha tuyệt vời trong mắt hai cô con gái xinh như thiên thần.

Năm 20 tuổi, một lần tôi bị chặn đánh tập thể trong con ngõ nhỏ, nếu không có em (giờ là vợ tôi) kịp thời đưa đến bệnh viện thì chắc tôi cũng không thể sống đến bây giờ. Trong lúc mê man, tôi thấy một cô gái nhỏ nhắn mặc áo thanh niên tình nguyện, gương mặt em tỏ vẻ hoảng hốt và liên tục kêu cứu. Tỉnh lại trong bệnh viện, vẫn bóng dáng ấy, em thoăn thoắt chạy đi gọi bác sĩ. Ngay từ lúc ấy, tôi biết, tôi đã phải lòng em, một cô gái Vĩnh Phúc không quen biết nhưng lại hết lòng chăm sóc lúc tôi bị nạn.

Ngay từ lúc ấy, tôi biết, tôi đã phải lòng em - cô gái nhỏ nhắn mặc áo thanh niên tình nguyện (Ảnh minh họa - Nguồn: FB Nguyễn Huyền)

Ngay từ lúc ấy, tôi biết, tôi đã phải lòng em - cô gái nhỏ nhắn mặc áo thanh niên tình nguyện (Ảnh minh họa - Nguồn: FB Nguyễn Huyền)

sau hôm đó, tôi đã lên kế hoạch tán tỉnh và phải mất đến 3 năm tôi mới tán đổ được em. Khi yêu nhau tôi mới biết thế nào là cuộc sống thực sự. Em hiền hòa, đằm thắm lại luôn tốt bụng với người xung quanh. Với tôi, gặp được em là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

Nghe đến đây, có thể sẽ có người nói tôi bịa đặt, tôi nói quá, nhưng không các bạn ạ, những điều tôi nói hoàn toàn là sự thật, nếu các bạn không tin, ngay lúc này đây tôi sẽ kể cho các bạn nghe về những cô gái Vĩnh Phúc. Chắc chắn khi nghe xong, các bạn sẽ ghen tị với tôi đấy.

1. Bởi con gái Vĩnh Phúc xinh đẹp tuyệt trần

Nếu một lần được gặp những cô gái Vĩnh Phúc, chắc chắn bạn sẽ mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Xinh đẹp là điều đầu tiên bạn dễ nhận thấy ở những người con gái này. Họ có nét mặn mà, đằm thắm như nước biển chiều lên, có lúc mạnh mẽ như con sóng vỗ, lại có lúc mềm yếu như những cành liễu rủ xuống mặt hồ.

Bởi con gái Vĩnh Phúc xinh đẹp tuyệt trần (Ảnh minh họa - Nguồn: FB Nguyễn Huyền)

Bởi con gái Vĩnh Phúc xinh đẹp tuyệt trần (Ảnh minh họa - Nguồn: FB Nguyễn Huyền)

2. Bởi con gái Vĩnh Phúc ngoài xinh đẹp thì còn thông minh

Người ta thường nói, con gái “chân dài” thì "não lại ngắn”, trên đời không một ai có thể hoàn hảo được. Nếu thế thì họ đã quá sai lầm, bởi gái Vĩnh Phúc là minh chứng cho sự sai lầm đó. Không đi đâu xa, chính tôi đây đã bị đổ gục bởi một người con gái Vĩnh Phúc xinh đẹp, thông minh nhanh trí. Mà sự thật là chính đặc điểm vừa xinh vừa thông minh khiến những cô gái Vĩnh Phúc càng cuốn hút trong mắt đối phương.

3. Khéo léo là “nghề” của con gái Vĩnh Phúc

Có những món ăn ngon mà chỉ đến Vĩnh Phúc thì bạn mới biết thế nào gọi là đỉnh cao của ẩm thực. Con gái Vĩnh Phúc đó, chỉ một nồi nước dùng và vài sợi bún, một chút rau thơm hay một cái bánh mì thêm pate trứng cũng đủ để hạ gục bạn ngay từ lần đầu thưởng thức. Bởi thế cho nên một thằng con trai như tôi chỉ đợi hết giờ làm là phóng nhanh về nhà để thưởng thức những món ăn vợ nấu.

4. Bởi con gái Vĩnh Phúc đảm đang, hết lòng vì gia đình

 Một điều chắc chắn rằng, nếu lấy vợ người Vĩnh Phúc bạn sẽ không bao giờ lo về vấn đề cơm áo gạo tiền. Bởi vì nếu kiếm được 10 đồng, thì có lẽ họ sẽ dành tới 9 đồng cho tổ ấm của mình. Ngoài xã hội có thể họ sẵn sàng xù lông khi có ai động tới, nhưng về tới nhà, họ luôn hết mực yêu chiều chồng con.

5. Bởi con gái Vĩnh Phúc hiểu biết và kính trên nhường dưới

Họ đanh đá vừa đủ để bảo vệ mình, hiền lành vừa đủ để tạo thiện cảm với người đối diện. Nhưng họ biết phân biệt đúng sai phải trái. Với bề trên luôn lễ phép và kính trọng vô cùng. Bởi thế cho nên vợ tôi luôn được mẹ chồng yêu thương, được bố chồng chiều chuộng hết mực.

Đừng ngần ngại lấy một người con gái Vĩnh Phúc làm vợ (Ảnh minh họa - Nguồn: Fb Nguyễn Huyền)

Đừng ngần ngại lấy một người con gái Vĩnh Phúc làm vợ (Ảnh minh họa - Nguồn: Fb Nguyễn Huyền)

6. Bởi gái Vĩnh Phúc khó “tán” lắm ai ơi

Điều này thì quá rõ ràng rồi. Tôi đã mất tận gần 3 năm để cưa đổ vợ tôi, quả thật là không dễ dàng gì. Nếu bạn muốn có được trái tim người con gái Vĩnh Phúc thì cần phải học hỏi nhiều lắm. Khéo léo để làm cho những trái tim đó rung động. Chiều chuộng, quan tâm và chia sẻ. Những lúc cô ấy buồn nhất bạn phải luôn là người bên cạnh, an ủi vỗ về. Nhưng có làm cách nào đi chăng nữa thì quan trọng nhất vẫn là sự chân thành. Sự chân thành trong lời nói và hành động là một điều quan trọng để đánh gục trái tim đối phương đấy các chàng trai.

7. Bởi con gái Vĩnh Phúc chịu khó chịu thương

Thức khuya dậy sớm, tần tảo sớm hôm là những câu nói rất đỗi giản dị bộc lộ toàn bộ về con người Vĩnh Phúc. Con gái Vĩnh Phúc thật thà chất phác và luôn chịu thương chịu khó.

***

Những điều tôi nói trên đều là sự thật, nếu các bạn không tin thì hãy thử yêu và lấy một cô gái Vĩnh Phúc, chắc chắn bạn sẽ hiểu được cảm giác của tôi bây giờ. Có lẽ điều may mắn nhất của cuộc đời tôi là gặp được vợ tôi, một cô gái tuyệt vời quê ở Vĩnh Phúc.

create

Thúy Hà / Tin nhanh online