• youtube
  • facebook

CỰC ĐỘC: 50 chiếc Dream thắt nơ đỏ trong đám cưới cặp đôi Vĩnh Phúc gây náo động đường phố

Dàn xe Dream xuất hiện trong lễ cưới của cặp đôi ở Vĩnh Phúc hiện đang khiến mạng xã hội dậy sóng.

Một đám cưới ấn tượng sẽ khiến cô dâu, chú rể có thêm kỷ niệm đáng nhớ trong ngày trọng đại. Và chính sự xuất hiện của dàn xe Dream khủng lên tới 50 chiếc trong lễ vu quy đã khiến cặp đôi Vĩnh Phúc nổi như cồn trên mạng xã hội.

Dàn xe Dream thắt nơ đỏ hoành tráng.

Được đăng tải trên một fanpage lớn của tỉnh Vĩnh Phúc, dàn xe Dream đã trở thành đề tài được bàn tán xôn xao. Không chỉ bởi đây là đám cưới có sự xuất hiện của dàn xe với số lượng “khủng” nhất từ trước đến nay, mà hơn nữa, không ít người còn xuýt xoa khen ngợi sự độc đáo, sáng tạo của những thành viên trong đoàn.

Thành viên trong đoàn rước dâu.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Ngô Duy Hoàng (thành viên CLB Dream Vĩnh Phúc) cho biết những hình ảnh trên được ghi lại trong ngày 18/11, ngày đám cưới của cặp đôi Lê Anh Tuấn - Đào Thị Tố Uyên diễn ra. Trước đó 1 tuần, khi nhận được lời mời từ chú rể Anh Tuấn, các thành viên trong CLB bắt đầu suy nghĩ, lên kế hoạch làm thế nào cho cặp đôi được nổi bật nhất trong lúc đi đón dâu. Lúc đó, các thành viên bắt đầu nảy ra ý tưởng mua nơ đỏ treo lên đầu xe, và những người tham gia đều phải mặc áo trắng chỉnh tề.

Cặp đôi Anh Tuấn - Tố Uyên

Đúng ngày diễn ra hôn lễ, đoàn tập trung tại quảng trường TP Vĩnh Yên, chuẩn bị, trang trí xe và di chuyển ra nhà chú rể ở xã Dịch Đồng, huyện Yên Lạc. Chú rể Anh Tuấn cho hay, kế hoạch này được anh và các thành viên trong CLB mê xe Dream chuẩn bị, nhằm tạo điều bất ngờ cho cô dâu. "Mình rất mê Dream nên muốn chiếc xe này cũng xuất hiện trong đám cưới, vậy nên mình đã nhờ các anh em giúp sức. Vợ mình khi trông thấy cực kỳ ngạc nhiên và vui vẻ. Đám rước dâu cũng khiến nhiều người trầm trồ và chú ý nữa".

Chú rể Anh Tuấn - cô dâu Tố Uyên đã có hôn lễ "nhớ đời"

Được biết, CLB Dream Vĩnh Phúc có 40 thành viên chính thức và khoảng 20 thành viên chưa chính thức. Để khiến lễ rước dâu thêm hoành tráng, đã có khoảng 50 chiếc xe Dream thắt nơ đỏ đi theo đoàn. Không phụ sự đầu tư công phu của những người mê xe Dream, ngay khi đám rước dâu đi qua các tuyến đường, tất cả người dân đều phải chú ý. Thậm chí, không ít người dành lời khen ngợi và khẳng định đây hẳn là đám cưới đặc biệt nhất từ trước đến nay.

Cũng theo lời thành viên Ngô Duy Hoàng, sau khi đám cưới này diễn ra, họ sẽ luôn trong tâm thế “sẵn sàng” cho những đám cưới tiếp theo của các thành viên trong CLB.

Một số hình ảnh về lễ rước dâu đặc biệt:

Dàn xe Dream được chuẩn bị công phu

Tất cả đều được thắt nơ đỏ.

Màn rước dâu độc đáo nhận được sự chú ý

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online