• youtube
  • facebook

CLIP HOT: Cụ bà 84 tuổi ‘bắn’ tiếng Anh như gió khi bán vé số cho khách Tây

Những ngày qua, mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip cảnh cụ bà chống gậy đi bán vé số chào mời một vị khách nước ngoài mua bằng tiếng Anh khá trôi chảy. (xem clip cuối bài).

Clip cụ bà 84 tuổi ‘bắn’ tiếng Anh như gió khi bán vé số cho khách Tây đã từng được chia sẻ vào hồi tháng 11/2017 và cũng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhưng gần đây, clip được một số các trang mạng chia sẻ lại rầm rộ và độ hot của clip này vẫn không hạ nhiệt trong những ngày qua. Bởi vì cụ già 84 tuổi này khiến nhiều bạn trẻ học ngoại ngữ phải thán phục.

Cụ già 84 tuổi đang bán vé số và nói chuyện với người nước ngoài.

Đoạn clip được chia sẻ dài 2 phút 52 giây, trongclip , khi bị khách từ chối với lý do không chơi vé số cụ đã thuyết phục bằng cách kể về hoàn cảnh của mình rằng bà đã già, không thể làm lụng ra tiền nên phải đi bán vé số dạo (I’m too old. I can’t work, so I sell lottery. So please, buy one for me).

Cụ đã già nhưng nói tiếng anh rất tốt.

Khi vị khách rút tiền ra hỏi giá bao nhiêu một vé, bà cụ thốt lên: "Oh too much money, too much money... I think you’re lucky today" (Ôi nhiều tiền quá. Tôi nghĩ hôm nay anh sẽ gặp may). Vị khách cười và nói nếu may mắn trúng giải, năm sau anh sẽ quay lại và cho bà rất nhiều tiền. Bà cụ cười và nói: "I’ll say Budha to give you money" (Tôi sẽ cầu Phật cho anh trúng giải thật lớn).

Một khách Tây nói chuyện với bà cụ khi mua vé số.

Ở đoạn cuối clip, bà cụ liên tục chúc may mắn và mong anh quay trở lại vào năm sau bằng giọng hài hước: "Next year, you come back again. You come back again I die” (Năm tới hãy quay lại đây nhé. Khi anh quay lại có khi tôi cũng chết rồi). Bà cũng cho biết năm nay đã 84 tuổi và cảm thấy yếu sức lắm rồi.

Ngày ngày, bà cụ vẫn bán vé số để phụ con trai và nuôi cháu bị chấn thương sọ não.

Được biết, cụ bà trong đoạn clip tên là Lê Thị Kim Anh (84 tuổi), quê Cần Giuộc (Long An). Cụ thường xuyên bán vé số ở khu vực quận 1 (TP.HCM) để phụ con trai 60 tuổi và nuôi đứa cháu bị chấn thương sọ não.

Cùng xem lại clip với cảnh bà cụ nói chuyện với khách Tây khi bán vé số:

Nguồn clip: VnExpress.net

Nguồn ảnh: Cắt từ clip

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online