• youtube
  • facebook

Chỉ còn 160km nữa là về đến nhà, chàng phượt thủ bất lực nhìn người yêu qua đời vì tai nạn ngay trước mắt

Q. và bạn gái cùng có đam mê phượt. Cả hai để dành tiền cho chuyến đi trước 5 tháng. Mọi chuyện tốt đẹp cho đến ngày về. Còn hơn 160km nữa cặp đôi sẽ về đến Sài Gòn thì cái chết ập đến với người con gái tài giỏi, xinh đẹp.

Những dòng tâm sự buồn về tình yêu, luôn nhận được sự quan tâm, sẻ chia từ phía người đọc. Bởi lẽ, có mấy ai mà không từng nặng lòng bởi chuyện tình cảm. Với những bạn trẻ phải lìa xa người yêu vì đường đời ngắn ngủi của đối phương, thì lại càng ôm nhiều tiếc nuối hơn nữa.

Mới đây, trong một nhóm kín dành cho dân công nghệ, một chàng trai đã lựa chọn cách trút hết những tâm tư trong lòng để khuây khỏa nỗi nhớ mong người yêu đã qua đời.

Cách đây 2 tháng, cặp đôi mê phượt đã lên đường phượt bằng xe máy với mục đích lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân. Trên đường về, chỉ còn cách Sài Gòn hơn 160 km, xe máy của đôi tình nhân va chạm với xe khách đang chạy trên quốc lộ. Tai nạn giao thông khiến cô gái tử vong trước mặt bạn trai.

Q. và bạn gái đã qua đời vì tai nạn giao thông.

Q. và bạn gái đã qua đời vì tai nạn giao thông.

Nỗi đau và sự giằng xé khiến anh nhớ như in giây phút định mệnh ấy: "Đó là 18h38 ngày 9/7". Chỉ còn vài ngày nữa là đến lễ 100 ngày của cô gái, chàng trai đau đớn: "Chắc mọi người cũng đã phần nào vơi bớt nỗi buồn hoặc đã quên mất em, nhưng sao anh vẫn vậy, vẫn thương em".

Những lời nói cay đắng như vết cứa khắc sâu vào tim của chàng trai trẻ lay động người dùng mạng.

Đoạn tâm sự có nội dung như sau: "Mọi người có hiểu cảm giác mất người mình yêu thương nhất ngay trước mặt mình nó như thế nào không? Riêng chuyện đó thôi cũng đã đủ tồi tệ nhất rồi, thì mới đây, mình lại nhận thêm tin người gây ra tai nạn nhận phán quyết vô tội vì chỉ vô tình gây chết người. Những chuyện chỉ xuất hiện ở trong phim thôi, thì nó lại xảy ra với chính mình. Đó là câu chuyện của mình, khi vừa bước qua sinh nhật tuổi 21 một ngày.

Cặp đôi cùng đam mê phượt có cái kết tình yêu khiến nhiều người yếu lòng cay mắt.

Cặp đôi cùng đam mê phượt có cái kết tình yêu khiến nhiều người yếu lòng cay mắt.

Mình và người yêu vốn là những người có cùng đam mê đi chơi xa, dự định sinh nhật mình sẽ đi thật xa để giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất khi vừa qua cái tuổi 20 này. Cả hai cùng để dành tiền cho chuyến đi trước 5 tháng. Mọi chuyện tốt đẹp cho đến ngày về. Còn hơn 160km nữa là bọn mình sẽ về đến Sài Gòn. Rồi cái chết đến với người con gái tài giỏi, hiền lành và đương nhiên đối với mình là xinh đẹp nhất. Mình viết ra đây để vơi đi một chút gì đó trong lòng. Vài ngày nữa là tròn 100 ngày của em. Nhanh thật. Chắc mọi người cũng đã phần nào vơi bớt nỗi buồn hoặc đã quên mất em, nhưng sao anh vẫn vậy, vẫn thương em! Chúc em ngủ ngon".

Đ.D.Q là chàng trai trong tâm sự tình yêu đẫm nước mắt trên. Liên hệ với Q. cậu chia sẻ mình vẫn sống trong những ngày buồn bã, chỉ muốn lên nhóm kín chia sẻ chút nỗi buồn trong lòng, không ngờ nhận được sự quan tâm lớn đến thế, âu như cũng là một điều an ủi. Q. không muốn kể sâu vào chuyện tình yêu vì cậu muốn người đã khuất an nghỉ và trái tim mình được "nghỉ ngơi" sau những biến cố.

Những hình ảnh ngọt ngào trên Facebook cô gái xinh đẹp nhưng đoản mệnh.

Những hình ảnh ngọt ngào trên Facebook cô gái xinh đẹp nhưng đoản mệnh.

Facebook của A.T, bạn gái đã mất của Q., vẫn còn đó những hình ảnh vui vẻ của cả hai trước ngày cô bạn qua đời. Nụ cười, cái nắm tay, những status trao gửi tình cảm ngọt ngào mà cả hai từng trao cho nhau khiến lòng người xem trào dâng một nỗi tiếc nuối, tiếc cho tình cảm ấy - tiếc cho một cô gái xinh đẹp nhưng đoản mệnh.

create

Thiên Ái / ttvn.vn