• youtube
  • facebook

Cặp đôi “hot” nhất đêm qua đây rồi: Đi “bão” ăn mừng U23 Việt Nam chiến thắng tranh thủ chụp ảnh cưới luôn

Cùng với màn ăn mừng chiến thắng kỳ tích của người hâm mộ bóng đá Việt Nam tối qua (23/1), cô dâu Thái Nguyên đã vỡ òa khi chồng sắp cưới bí mật cùng ekip chuẩn bị màn chụp ảnh cưới có 1-0-2.

Hòa chung với không khí ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, cặp đôi Vũ Quang Tám (ở Hà Nội, CEO Putatu) và Trương Bích Đào (ở Thái Nguyên, kinh doanh” đã có cho “ra lò” bộ ảnh cưới để đời.

Cặp đôi này khiến dân tình “rần rần” khi chụp ảnh cưới với hàng loạt cờ đỏ sao vàng cùng hàng nghìn người dân đang tràn xuống đường cổ vũ bóng đá.

Cô dâu Bích Đào chưa hết cảm giác hồi hộp và hạnh phúc, hào hứng kể: “Mình rất bất ngờ vì mình không được biết trước kế hoạch chụp ảnh cưới này. Bạn trai mình và ekip đã bí mật lên kế hoạch và làm cho mình bất ngờ ngay khi trận đấu kết thúc”.

“Buổi chiều anh ấy chỉ rủ mình đi cổ vũ bóng đá, kết thúc anh ấy kéo mình ra và cầu hôn rồi tiếp theo kéo mình qua tiệm ảnh cưới makeup và chuẩn bị. Cả hai đứa mình rất yêu bóng đá Việt Nam, bạn trai mình chỉ xem khi có đội tuyển Việt Nam thi đấu”, cô dâu chia sẻ thêm.

Bộ ảnh cưới “cấp tốc” chỉ trong khoảng 30 phút giữa những đám đông cổ động viên Việt. Trước đó, toàn bộ công đoạn makeup, thay trang phục của cặp đôi cũng chỉ diễn ra trong khoảng hơn 30 phút.

Chẳng cần bối cảnh thiên nhiên lãng mạn, chẳng cần set-up cầu kỳ thế nhưng bộ ảnh của cặp uyên ương này lại đẹp hơn bao giờ hết giữa rừng cờ đỏ sao vàng và không khí “vỡ òa” của triệu người.

“Cảm giác khi được làm điều đặc biệt và hoà mình vào không khí cực kỳ sôi động ấy thực sự rất hạnh phúc và muốn nổ tung. Nhất là khi xung quanh ai ai nhìn nhau cũng trao nhau những nụ cười và cùng hô vang “Việt Nam! Vô địch” khiến cho niềm vui như nhân lên gấp bội vậy”, cặp uyên ương hạnh phúc chia sẻ.

Sau màn cầu hôn và chụp ảnh cưới siêu độc, đám cưới của Bích Đào và Quang Tám dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 3 tới.

Cùng xem thêm những khoảnh khắc độc, lạ trong bộ ảnh cưới theo phong cách của người hâm mộ bóng đá Việt: 

Ảnh: Hai Le Cao

create

Như Ý / Tin nhanh Online