• youtube
  • facebook

Cặp đôi HOT của làng giải trí rủ nhau lên Vĩnh Phúc “cầu hôn“

Thời gian qua Khôi Trần âm thầm ra mắt hai single Để cho em khóc và Tình yêu xa rồi. Mới đây, nam diễn viên có biệt danh 'ông hoàng quảng cáo' bất ngờ bắt tay thực hiện MV Giấu. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Vũ Phúc Ân dành tặng riêng cho Khôi Trần.

Sở hữu chiều cao 180cm, gương mặt giống tài tử Hàn Quốc cùng khả năng diễn xuất tốt, Khôi Trần được các đạo diễn tin tưởng mời tham gia nhiều phim truyền hình và các TVC quảng cáo đòi hỏi về khả năng diễn xuất nội tâm. 

Diễn viên Khôi Trần

Diễn viên Khôi Trần

Ngoài diễn xuất, Khôi Trần đặc biệt đam mê ca hát. Thời gian qua anh đã ra mắt hai single Để cho em khóc và Tình yêu xa rồi. Anh từng từng thể hiện ca khúc Mong được một lần, và được khán giả bình chọn là ca khúc nhạc phim được yêu thích nhất. Mới đây, nam diễn viên bắt tay thực hiện MV Giấu. Giấu là một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Phúc Ân dành tặng riêng cho Khôi Trần.

Diễn xuất cùng Khôi Trần trong MV là nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tuyến

Diễn xuất cùng Khôi Trần trong MV là nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tuyến

Với chất giọng trữ tình, ngọt ngào và đầy cảm xúc, Khôi Trần tự nhận mình chỉ thích hợp với những bản nhạc tình buồn. “Mỗi chất giọng chỉ phù hợp với thể loại nhạc khác nhau. Tôi biết thế mạnh của mình là gì nên không thể chạy theo trào lưu hát bolero. Và cũng không bao giờ hát theo trào lưu bolero”, anh cho biết.

Được biết MV Giấu được thực hiện bởi ê-kíp của Đặng Thái Huyền – đạo diễn phim Người trở về, ở Vĩnh Phúc trong 2 ngày liên tục. Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn điện ảnh nên hình ảnh trong MV cũng đậm chất điện ảnh. Trong những hình ảnh hậu trường mới được tiết lộ, Khôi Trần và Kim Tuyến hóa thân thành một cặp đôi yêu nhau xuất hiện trong một biệt thự sang trọng. 

Nam diễn viên đã cầu hôn Kim Tuyến với nhẫn, nến, hoa hồng và tiếng đàn du dương

Nam diễn viên đã cầu hôn Kim Tuyến với nhẫn, nến, hoa hồng và tiếng đàn du dương

Nói về bạn diễn xinh đẹp, Khôi Trần cho biết: “Khó có ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp quyến rũ của Kim Tuyến. Cô ấy lại có nhiều tính cách thú vị, làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc”.

Cả hai kết hợp ăn ý, tình tứ đến mức nhiều người đặt ra nghi ngờ chuyện

Cả hai kết hợp ăn ý, tình tứ đến mức nhiều người đặt ra nghi ngờ chuyện phim giả tình thật giữa họ

Trước thắc mắc về việc thực hiện cảnh tình cảm, Khôi Trần có ngại bị người yêu Kim Tuyến ghen, anh cho rằng: “Đã là diễn viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đóng cảnh tình cảm nếu đó là điều cần thiết, truyền tải được câu chuyện. Nếu không hiểu được tính chất công việc thì khó yêu được diễn viên”. Nói về mẫu bạn gái của mình, Khôi Trần tiết lộ anh vẫn yêu thích sự nhẹ nhàng và dung dị như hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo.

MV Giấu dự kiến ra mắt vào ngày 7/12.  

create

Đ.T.Hiền - M.Thuận / phunuvietnam.vn