• youtube
  • facebook

Cảm động hình ảnh CSGT đẩy xe taxi bị chết máy giúp tài xế

Thấy chiếc xe taxi đang đi đến chân cầu thì bị chết máy, hai chiến sĩ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ đã chạy lại, đẩy qua cầu để sửa.

Vào khoảng hơn 17h ngày 30/8, tại ngã ba chân cầu Niệm (thuộc quận Lê Chân, TP.Hải Phòng), chiếc taxi của công ty cổ phần Én Vàng đang di chuyển thì bất ngờ bị chết máy khi lên dốc cầu Niệm.

Đây là giờ cao điểm, dòng người đổ về cầu Niệm ngày càng nhiều, chiếc xe taxi chắn giữa đường đã khiến giao thông trở nên hỗn loạn và ách tắc. 

Hai chiến sĩ CSGT cùng người dân đẩy chiếc taxi bị chết máy qua cầu

Hai chiến sĩ CSGT cùng người dân đẩy chiếc taxi bị chết máy qua cầu


 
 Lúc này, tổ công tác thuộc trạm CSGT Quang Trung, Công an TP.Hải Phòng đang làm nhiệm vụ tại đó đã nhanh chóng phân làn, giải tỏa ách tắc. Đồng thời, Trung tá Đỗ Văn Thọ và Trung úy Phạm Văn Quảng không ngần ngại đẩy chiếc taxi đi qua cầu và tìm chỗ sửa xe giúp tài xế. 

Nhìn thấy hành động đẹp của các chiến sĩ CSGT, người dân đi tập thể dục ở gần đó cũng phối hợp cùng Trung tá Thọ và Trung úy Quảng đẩy chiếc taxi lên dốc cầu. 

Nhờ sự giúp đỡ của CSGT và người dân, tài xế taxi đã tìm được chỗ sửa xe và tiếp tục công việc của mình. Giao thông tại ngã ba cầu Niệm cũng thông thoáng trở lại, phương tiện di chuyển dễ dàng hơn.

create

Nguyễn Dịu / nguoiduatin.vn