• youtube
  • facebook

Bạn muốn hẹn hò: Rèm vừa kéo lên, chàng trai đã có hành động bất ngờ với cô gái Vĩnh Phúc khiến tất cả ngỡ ngàng

Biết là gặp được 'người trong mộng', chàng trai không ngần ngại đeo chiếc vòng cầu hôn vào tay cô gái.

Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 350, cô gái Nguyễn Thị Lan (26 tuổi) đã gây chú ý với vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm. Cô gái đến từ Vĩnh Phúc miêu tả bản thân là người hướng nội, giỏi làm đồ thủ công và thích nấu ăn.

Nguyễn Thị Lan có làn da trắng, tóc dài với tính cách hiền lành, ít nói và có chút mơ mộng.

Nguyễn Thị Lan có làn da trắng, tóc dài với tính cách hiền lành, ít nói và có chút mơ mộng.

Trong khi đó, mẫu bạn gái lý tưởng của Tiến Thắng (32 tuổi) lại có nhiều nét tương đồng với tính cách của Lan. Chàng trai đến từ Hà Tĩnh mong gặp được cô gái dịu dàng, hiền lành và đặc biệt không vô tâm. Thắng tự nhận khi yêu là người biết quan tâm đến bạn gái.

Tấm rèm vừa được kéo lên, chàng trai đã bất ngờ vì cô gái "xinh hơn mong đợi". Cuộc nói chuyện chỉ kéo dài vài phút cũng khiến cả hai có thiện cảm về nhau. 

Trong sự ủng hộ của hai bên gia đình, sự vun vén của hai MC và khán giả trường quay, Tiến Thắng mở hộp quà và mạnh dạn đeo vòng tay cho Lan. Theo cách gọi của MC Quyền Linh, đây đúng là chiếc vòng cầu hôn.

Chàng trai xin phép đeo "chiếc vòng cầu hôn" cho cô gái

Cặp đôi đồng ý bấm nút hẹn hò, nắm tay và trao nhau nụ hôn dịu dàng như chính tính cách của họ vậy. "Hãy cho anh cơ hội, anh sẽ là bờ vai vững chãi cho em", Tiến Thành ngỏ lời khiến trái tim Lan một lần nữa rung động.

create

Duy Nam / Trí thức trẻ