• youtube
  • facebook

3 con giáp GIÀU SANG NGÚT TRỜI trong tháng 7, số 2 khó ai ngờ tới

Tháng 7, 3 con giáp này may mắn, giàu sang tột đỉnh.

Tuổi Tý

Tử vi học chỉ rõ, từ giữa tháng 7/2019 vận số của người tuổi Tý sẽ khởi sắc bất ngờ, thăng hoa rực rỡ. 

Vậy nên, từ đây Tý sẽ may mắn khôn cùng, tiền của cứ ập xuống đầu Tý tới tấp, khiến họ chưa kịp gom vào nhà đã phải hứng thêm cơn mưa tiền khác, sung sướng như tiên. Vận may tài lộc sẽ theo chân Tý đến tận năm sau, khiến họ phải làm đại gia, giàu nứt đố đổ vách.

Tuổi Thìn

Xem tử vi tháng này, người tuổi Thìn bước sang tháng 7 là đổi vận đổi mệnh, tiền bạc chẳng cần phải lo lắng bởi tài vận đang tăng tiến với tốc độ đáng kinh ngạc, bạn chỉ có giàu lên chứ khó mà nghèo đi lắm.

Những chú Rồng thời điểm này sẽ gặp nhiều cơ hội phát tài, đáng mừng là dù bạn làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì cũng đều có được cơ hội như nhau. 

Tuổi Mão

Mão dù là đàn ông hay phụ nữ đều hiền lành, sống tình cảm và chân thành trong tất cả các mối quan hệ. Con giáp này không khinh người nghèo, không xu nịnh người giàu mà cứ thẳng thắn với lòng mình nên ai cũng quý mến, trời Phật thương yêu.

Tử vi học chỉ rõ, thần tài sẽ đưa đường chỉ lối cho Mão trong nửa tháng tới, khiến sự nghiệp của họ hiển vinh hơn bao giờ hết. Chẳng những thu nhập tăng theo cấp số nhận, Mão còn liên tục đón tin vui tài lộc, hầu bao lúc nào cũng căng cứng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

create

MINH NGỌC / Khoevadep