• youtube
  • facebook

10 ngày tới: 3 con giáp hút cạn lộc trời tiền bạc thi nhau chảy vào túi, tiêu mãi không hết

Trong 10 ngày sắp tới có 3 con giáp may mắn tiền bạc luôn rủng rỉnh căng ví, công danh thăng tiến liên miên.

Tuổi Ngọ

 Chuyên gia phong thủy ccho biết rằng trong tuần mới này người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều việc xui xẻo không như ý.

Trong 12 con giáp thì người tuổi Ngọ sẽ là người gặp nhiều chuyện không may mắn nhất họ tính tình bộc trực, nóng nảy nên bị nhiều người ghen ghét đố kỵ khiến cho họ nhiều khi rơi vào thị phi.

Trong tuần này người tuổi Ngọ không nên tranh cãi với cấp trên kẻo sẽ mang lại thiệt thòi ch mình. Về mặt tiền bạc có vẻ ổn định nhưng bạn lại không biết sử dụng đúng mục đích thường chi vào những cuộc nhậu nhiều quá chính là điều khiến bạn tiền khô cháy túi cuối tháng phải đi vay mượn bạn bè.

Tuổi Thìn may mắn 10 ngày nữa

Tuổi Thìn may mắn 10 ngày nữa

Tuổi Thìn

 Người tuổi Thìn là người có đầu óc quan sát nên dễ dàng thăng tiến, nhưng trong tuần mới này người tuổi Thìn cần phải thận trọng đừng có dại dột mà đầu tư một khoản tiền quá lớn vào việc mình không nắm chắc.

Trong thời gian 10 ngày tới chính là thời gian tuổi Thìn có sao xấu chiếu mệnh hãy thận trọng mọi lời ăn tiếng nói của mình, đừng để kẻ xấu lợi dụng cơ hội để gây ra sóng gió cho công việc của bạn khiến bạn gặp phải họa phá tài trong thời gian sắp tới.

Theo tử vi học, chỉ rõ người cầm tinh con Rồng sẽ gặp xui trong 10 ngày tới nhất là trong tuần mới.

Tuổi Thân may mắn 10 ngày tới

Tuổi Thân may mắn 10 ngày tới

Tuổi Thân

Trong vận trình 10 ngày sắp tới của người cầm tinh con Khỉ thì đây chính là giai đoạn người tuổi Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc và tài chính. Họ sẽ khó lòng thực hện được những dự định trước đó của mình bởi tài chính xuống dốc không như mong muốn.

Trong đời sống tình cảm tuổi Thân cũng dễ gặp trục trặc bởi đôi lứa không hiểu nhau nên thường xảy ra tranh cãi không đáng có khiến cho người thứ ba dễ bề chen chân vào tình cảm của bạn.

create

Min Min / Khoevadep